Chuyện giới tính Thứ sáu, 27/04/2018 4:28 GMT+7
Nữ sinh 9x bán trinh rẻ như bán rau
Ăn chơi đua đòi theo bạn bè, hết tiền tiêu nhiều nữ sinh 9x đã bán đi ‘cái ngàn vàng’, để rồi sau đó quay ra lừa đảo bán trinh thêm nhiều lần nữa cho những kẻ ham của lạ.
Đoán tướng số những phụ nữ nào ham hố nhục dục
Hai bài viết vừa qua về ‘dâm tướng’ của phụ nữ qua tướng học (khoa học tướng số) của các học giả Trung Quốc thu hút khá nhiều độc giả.
Quý ông thừa 5 kilogam, ‘của quý’ rút ngắn 1 centimet
Từ trước đây chúng ta vẫn nghe đồn “bụng to lò xo rụt” nhưng chưa có căn cứ chứng minh. Một nghiên cứu khoa học mới nhất đã xác nhận một mối liên quan giữa béo phì và kích thước dương vật.
“Đồ thị” tình yêu của đàn ông
Các chàng trai lúc đôi mươi thích chinh phục những cô nàng chân dài, nhưng sang đến tuổi 30 họ sẽ đặt ra thêm câu hỏi “Cô ấy làm nghề gì?”.
Vâng, thì mời cô!
Mọi ý kiến của chúng tôi đều bị nàng bĩu môi chê tới tấp trước mặt các sếp
Vợ chồng sinh viên, ăn cơm trước kẻng và những đứa trẻ vô tội
“Giá như bạn tôi không ăn cơm trước kẻng, không vợ chồng sinh viên thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Và rất nhiều những đứa trẻ vô tội không phải từ biệt thế gian tuyệt vời này”
Mòn mỏi với cuộc sống quá...đủ đầy
Ai trong đời cũng có những khoảnh khắc nào đó cảm thấy cuộc sống buồn tẻ, không âu lo và công việc không có nhiều ý nghĩa. Nhưng thật ngạc nhiên khi đó lại là tâm sự của một trí thức trẻ, có cuộc sống mà nhiều người phải mơ ước.
Học cách nhận diện “Cave sinh viên”
Nhiều đại gia đã phải nhận quả đắng khi cứ tưởng mình đã kiếm được một em “cave sinh viên” hàng hiệu, chuẩn không cần chỉnh, nhưng sự thực thì sao ?
Bi kịch của nữ sinh viên đồng tính
Tôi sợ hãi nhận ra, mình không mang một giới tính bình thường như những cô gái khác
Tai nạn bất tỉnh khi…lên đỉnh!
Tưởng chừng đây là những biểu hiện rất kì lạ, song xét trên góc độ khoa học thì đó lại là những phản ứng hết sức tự nhiên của cơ thể.
Bác sĩ chuyên khoa nói gì về “chuyện ấy”
Tình dục từ lâu được biết như là liệu pháp tự nhiên tốt cho sức khỏe con người. Dưới đây là ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa khi được hỏi về những lợi ích của tình dục, theo trang web chăm sóc sức khỏesharecare.com.
“Cuộc yêu” kéo dài bao lâu thì hoàn hảo?
“Cuộc yêu” kéo dài quá gây mệt mỏi cho cả 2, nhưng nếu thời gian ít quá thì chưa kịp cảm nhận sự đê mê.
Các tin tức khác
Lời thú tội cay đắng
“Mưu mẹo” đàn ông
Trang    1 2 3   
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh