Chuyện lạ Thứ hai, 19/03/2018 4:15 GMT+7
Sống sót thần kỳ khi bị xiên cá xuyên từ mắt qua đầu
Một ngư dân ở Brazil đã thoát chết thần kỳ khi bị chiếc xiên cá xuyên từ mắt qua đầu. Điều đáng nói là sau khi gặp tai nạn hơn 10 giờ mà nạn nhân vẫn chưa tới bệnh viện để cứu chữa.
Người đàn ông may mắn nhất hành tinh
Một người đàn ông ở Mỹ đã may mắn thoát chết 2 lần sau sự kiện đánh bom ở thành phố Boston, bang Massachusetts và vụ nổ nhà máy phân bón hóa học ở bang Texas.
Làng… “chân dài”
Tại nơi hợp nhất 3 dòng sông Đáy, Nhuệ, Châu Giang, nhiều đời nay thôn Đình Tràng (xã Lam Hạ, Phủ Lý, Hà Nam) được gọi là "làng khổng lồ” do có rất nhiều người cao nổi trội, trong đó có anh em tuyển thủ bóng chuyền xuất sắc Ngô Văn Công (1,92m) và Ngô Văn Kiều (1,96m).
Mang tro cốt của bố tới ngân hàng để chứng tử
'Tôi phát ốm với việc suốt ngày bị làm phiền rồi nên quyết định mang lọ tro cốt của bố tới và đặt trên quầy giao dịch', Peers nói.
Nữ cứu hộ mặc bikini kiếm hơn 30 triệu một tháng
Ban quản lý một công viên nước tại Trung Quốc đưa ra mức lương 32 triệu đồng một tháng, cao hơn 3 lần so với bình thường cho nhân viên cứu hộ nữ mặc bikini.
Dịch vụ đánh giày sexy
Đánh bóng một đôi giày trong 5 phút có giá 7 USD, khách hàng đến trước 11h trưa được giảm giá còn 4 USD.
Ngủ với gần 1.000 đàn ông để trở thành nhà tâm lý
Sau khi ngủ với gần 1.000 người đàn ông, một cô gái kỳ quặc người Anh đã dùng kinh nghiệm của mình để tư vấn tâm lý, giúp những phụ nữ giữ chồng của họ.
Vợ chồng 35 năm chỉ mặc áo cặp
Các trang phục của họ luôn sặc sỡ, nổi bật và vô cùng thu hút.
Ông bà xây nhà trên cây cho cháu vui chơi
Cách đây 9 năm, ông bà Steve và Jeri Wakefield tại thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ đã bắt đầu xây dựng một ngôi nhà kỳ lạ để 2 cháu trai vui chơi. Điều đặc biệt là ngôi nhà đẹp như mơ được xây dựng ngay trên cây.
Những cái chết kỳ lạ đến ngớ ngẩn
Thật oái oăm khi một sáng bạn thức dậy, nằm trong quan tài và sắp bị chôn sống!
Cụ bà lừa tình được 4 triệu USD
Một cụ bà 77 tuổi ở Nhật "giăng lưới tình" với một cụ ông 79 tuổi và kiếm được khoản tiền kếch xù, nhưng hôm qua bị tòa án buộc phải trả lại.
Đơn xin nghỉ việc bằng bánh ngọt
Sau 7 năm gắn bó với nghề làm bánh, anh Chris Holmes- làm việc tại sân bay Stansted(Anh) quyết định ghi dấu ấn cuối cùng của mình bằng đơn xin nghỉ việc cũng làm từ … bánh ngọt
Các tin tức khác
Trang    1 2 3 4 ... 28   
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh