Chuyện shock Thứ 7, 17/03/2018 21:50 GMT+7
Người phụ nữ
Kim Ramsey, một y tá 44 tuổi sống ở Montclair, Mỹ có thể đạt cực khoái 100 lần mỗi ngày và bị kích thích bởi ngay cả những chuyển động nhỏ nhất.
Các cô gái xinh đẹp mặc bikini
Ngày 22 tháng 8 vừa qua, tại Liên hoan Bia quốc tế lần thứ 22 diễn ra ở Thanh Đảo, Trung Quốc, một nhóm cô gái ngoại quốc đã có màn “tắm bia” thú vị. Khu nghỉ dưỡng Ocean Spring đã đưa ra ý tưởng này giúp du khách có thể vừa thưởng thức những cốc bia mát lạnh lại vừa có thể ngâm mình thư giãn trong hồ nước toàn mạch nha.
Làm
Anh chàng đã ngất luôn tại đám cưới với... bò.
Nam sinh 14 tuổi bị
Một học sinh nam vừa bị đe dọa và cưỡng hiếp trong một khu trung tâm thương mại sầm uất ở Manchester, Anh.
Người đàn ông... đòi
Anh Vũ Văn Hoàn ở Diễn Châu (Nghệ An) mắc chứng bệnh rất lạ, lúc nào anh cũng cảm thấy người bứt rứt và chỉ thích quan hệ tình dục.
Vừa uốn dẻo vừa đánh bi-a
Ngoài ra còn có phần trình diễn khó tin của những người “không xương” khác.
Trở thành tỷ phú nhờ bắt được cá quý hiếm khổng lồ
Một ngư dân Trung Quốc bất ngờ “đổi đời” sau khi bắt được một con cá Bahaba lớn quý hiếm nặng tới 80kg và bán cho lái buôn với giá 473,000 USD (khoảng 10 tỷ đồng).
Rùng rợn lễ diễu hành của những thây ma
Gần 10.000 người cải trang thành thây ma cùng ùa ra đường phố thủ đô Mexico.
Rộ tin đồn cấy trứng đỉa vào thức ăn hại người
Trên các diễn đàn, mạng xã hội đang rộ lên thông tin Trung Quốc thu mua đỉa của Việt Nam, sau đó nuôi cho đỉa đẻ trứng, trứng này sẽ được cấy vào thức ăn. Người ăn thức ăn này sẽ có ổ đỉa trong bụng.
Thoát chết kỳ diệu khi bị thanh sắt xuyên qua đầu
Anh Eduardo Leite (24 tuổi), một công nhân xây dựng ở Brazil đã thoát chết thần kỳ khi bị một thanh sắt dài hơn 1.8 mét rơi trúng và đâm xuyên qua đầu anh.
Những con thú có hình dáng quái dị nhất thế giới
Những con thú mà nếu chỉ một lần được nhìn thấy, hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng kinh sợ với những khuôn mặt quái dị, mà có lẽ chỉ có người mẹ sinh ra chúng mới có thể yêu được.
Các tin tức khác
Trang    1 ... 9 10 11 12   
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh