Chuyện shock Thứ sáu, 27/04/2018 4:39 GMT+7
Shock với trang phục từ… bao cao su
Vừa qua, một cô gái trẻ đã gây nên sự kiện “đình đám” và bị các diễn đàn Nhật Bản bình chọn là hình ảnh “đáng xấu hổ” nhất năm. 
Shock giống gà không lông
Israel Avigdor Kahanera sinh vật học (Avigdor Cahaner) từ Viện Rehovot đã mang một giống gà mới  không có lông. Theo các nhà khoa học, những con gà mái có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc sản xuất thịt gà, gà vì không có nhu cầu lông obschipyvanii.
Giun dài 2cm ngoe nguẩy trong mắt người
Một người phụ nữ ở Tương Dương, Trung Quốc, mới đây đã được phẫu thuật lấy ra con giun trong mắt.
Thiên đường khỏa thân.
Lấy ý tưởng từ vở kịch “EverAfter”, đạo diễn  Claudia Rogge đã cho ra đời bộ phim mang tên ” Purgotary Paradise” mô tả cái đẹp cơ thể của nhân loại  trong bối cảnh là nơi  mà mọi người có thể tự do sống như ở thiên đàng với bản năng của con người không che đậy và khỏa thân theo như cảnh khu vườn Eden trong kinh thánh. Vở kịch “EverAfter” cũng đã được trình diễn nhiều nơi ở Châu Âu. Riêng bộ phim ” Purgotary Paradise” cũng đã nhận được sự quan tâm của khán giả.
Kinh hoàng giòi lúc nhúc dưới chân cháu bé 9 tuổi
Bị ngã nhẹ nhưng không được chữa chạy, bé Dùa người dân tộc Mông phải sống với vết hoại tử ở chân, lúc nhúc giòi bên trong.
Mốt khỏa thân tung lên mạng của 9x
Muốn được nổi tiếng, muốn được nhiều người quan tâm, không ít bạn trẻ 9x  giải pháp “phi nước đại” – chụp ảnh khỏa thân tung lên mạng để trở thành hót girl
Bóng đá Pháp lại rúng động vì gái gọi vị thành niên
Hình ảnh Bóng đá Pháp vừa tiếp tục bị hoen ố sau khi các công tố viên Paris tiết lộ đang mở cuộc điều tra về việc một tuyển thủ quốc gia bị nghi ngờ mua dâm gái gọi tuổi vị thành niên (dưới 18 tuổi), theo nguồn tin của AFP.
Những công việc khỏa thân hái ra tiền
Làm bồi bàn khỏa thân có thể kiếm được 1,5 triệu đồng mỗi giờ còn huấn luyện viên yoga nude có mức lương trung bình lên đến 2,5 triệu đồng một ngày.
Những người có đầu biến dạng đáng sợ
Người thì chỉ còn một nửa hộp sọ, người thì có lỗ thủng sâu hoắm trên đầu…
Nữ sinh chửi bố tục tĩu trên Facebook
Mới đây, một bạn nữ đang học THPT đã lên Facebook để xả nỗi bực tức với người bố của mình với những lời tục tĩu chỉ vì bị bố chửi là …“chó”.
Shock: Quán ăn Việt không tiếp... người Việt
Cho rằng người Việt... xấu tính, một nhà hàng ở Phan Thiết miễn tiếp khách Việt. Chủ tịch tỉnh Bình Thuận cho hay có thể sẽ đóng cửa vĩnh viễn nhà hàng này...
Những tục lệ trinh tiết ghê rợn nhất thế giới
Nhiều nơi trên thế giới, trinh tiết được coi là thước đo cho phẩm hạnh của người phụ nữ. Gắn liền với trinh tiết, có rất nhiều tập tục kỳ lạ khiến người ta phải rùng mình.
Các tin tức khác
Trang    1 2 3 4 ... 12   
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh