Chuyện yêu Thứ 7, 24/02/2018 14:19 GMT+7
Tôi vội vã bỏ chạy khỏi nhà người yêu ngay khi nhìn thấy em trai anh
 Tôi như chết đi lần nữa khi anh đưa tôi về ra mắt gia đình. Ngay khi vừa nhìn thấy em trai anh, lúc ấy tôi đã ước giá như mình chưa từng quen biết anh.
Tôi vẫn khao khát được làm “đàn bà” sau nửa năm lấy chồng
Nửa năm nay ai cũng nghĩ tôi vô cùng hạnh phúc bên người chồng cao to, đẹp trai, công việc ổn định và rất hiền lành. Gia đình chồng tôi cũng có điều kiện, bố mẹ chồng đều là cán bộ nhà nước. Chồng tôi lại là con một trong gia đình. Thế nhưng, chẳng ai hiểu được nỗi đau đớn thầm kín mà tôi đang phải chịu đựng.
Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan chồng tôi chẳng chừa cửa nào
Chồng tôi là một người đàn ông khá bảnh bao và lịch thiệp. Đó là điều không chỉ mình tôi thấy được mà là lời nhận xét của rất nhiều người. Tất nhiên tôi yêu anh không chỉ vì điều đó. Cũng phải mất 2 năm gặp gỡ chúng tôi mới quyết định yêu nhau và 2 năm sau mới tiến tới hôn nhân.
Con gái thường làm gì khi thất tình?
Làm con gái luôn phải nhớ 1 điều: “Xấu không phải là một cái tội, mà là một cái tội rất lớn!”. Vậy nên đừng làm bản thân mình xấu đi từng ngày, chăm chút bản thân mình đi nhé!
7 kiểu phụ nữ dù còn yêu đàn ông vẫn sẽ bỏ
Có những kiểu phụ nữ khiến đàn ông không thể chấp nhận sống chung lâu dài được nên trước sau gì họ cũng sẽ bỏ.
“Em đã hỏi sếp chưa mà dám tỏ tình với anh?”
Nhà Tuyền chỉ có hai mẹ con sống nương tựa vào nhau. Mẹ Tuyền đi bán hàng thuê cho người ta để nuôi cô ăn học. Mỗi lần có người hỏi đến cha, Tuyền chỉ cười trừ. Tuyền làm gì có người cha nào. Mẹ cô vốn là bồ nhí của ông – một ông chủ thầu xây dựng.
Ai cũng từng một thời yêu đơn phương…
Ừ, ai cũng đã từng có 1 thời yêu - đơn - phương và thương - thầm - trộm - nhớ. Một thuở yêu người, nhưng người không hay!
Cảm ơn anh, người đến trước
Nó thấy mọi thứ như đang trêu đùa với số phận, cứ cho yêu thương cuồng nhiệt, rồi lấy đi đột ngột. Thử nghĩ, một tình cảm, trải qua bao năm, yêu thương đâu dễ buông?
Tôi không phải cái bánh, để anh bóc trả tiền
Tôi trao anh tình yêu, nên chỉ muốn nhận về tình yêu. Tôi không phải cái bánh để anh bóc ăn rồi trả tiền. Những gì anh đã tặng, tôi xin gửi lại vì ở đó chẳng có tình yêu.
Cú sốc của cô gái xinh đẹp sau một lần thử lòng người yêu
M nảy ra ý tưởng thử lòng người yêu. Cô nhõng nhẽo, nằng nặc đòi người yêu lội xuống sông hái cho mình mấy bông lục bình để chơi.
10 DẤU HIỆU CHỨNG TỎ BẠN THUỘC TUÝP CHUNG THỦY TUYỆT ĐỐI
Những dấu hiệu như cách bạn nhớ nhung, hiểu về đối phương và vượt qua sóng gió như thế nào sẽ cho thấy bạn chung thủy với người ấy hay không.
Chồng ngoại tình lại lấp liếm đổ tội bất hiếu cho vợ
Từ khi tôi phải bế con về nhà ngoại, ngày nào chồng cũng giăng status ...
Các tin tức khác
Trang  1 2 3 ... 9   
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh