Giàu nghèo Thứ 7, 24/02/2018 14:59 GMT+7
Trung Quốc tranh cãi vì cháu gái Mao Trạch Đông lọt top nhà giàu
Cháu gái của cố lãnh đạo Trung Quốc Mao Trạch Đông và chồng vừa được gia nhập danh sách những người giàu Trung Quốc, làm dấy lên một cuộc tranh cãi lớn về mối quan hệ giữa chính trị và tài sản cá nhân.
Gia đình Trung Quốc mua căn hộ 6.5 triệu USD cho con gái 2 tuổi
Một bà mẹ người Trung Quốc mới đây đã mua một căn hộ trị giá 6.5 triệu USD ở quận Manhattan, thành phố New York, Mỹ cho cô con gái mới lên hai.
Xây lăng mộ 3.000 cây vàng báo hiếu bố mẹ
Khu mộ được xây dựng trong 2 năm với nguyên vật liệu 'không đụng hàng' được mua từ Thụy Sĩ, thợ cũng được tuyển chọn từ Hong Kong.
Cuộc sống xa hoa của tỷ phú giàu nhất Trung Đông
Mới đây, khi Tạp chí Forbes công bố danh sách những người đàn ông giàu nhất thế giới, Hoàng tử Alwaleed bin Talal của Ả-rập Xê-út đã lên tiếng phản đối. Ông khiếu nại tạp chí này bởi phương pháp định giá tài sản sai lầm và gây bất lợi cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp tại Trung Đông...
Những tỷ phú giàu nhất các nước
Theo tạp chí Fobes, năm nay số lượng tỷ phú thế giới tăng kỷ lục. Giá trị tài sản của họ cũng đạt mức ấn tượng 5,4 ngàn tỷ USD.
Những tỷ phú bình dân
Warren Buffet vẫn sống trong căn nhà mua cách đây 50 năm, Mark Zuckerberg đã quá nổi tiếng với thời trang áo phông xám, còn nhà sáng lập IKEA chẳng bao giờ quên mặc cả khi đi mua sắm.
Nữ tỷ phú đầu tiên của châu Phi
Sở hữu lượng cổ phần lớn tại các ngân hàng, công ty trong nước và tại Bồ Đào Nha, Isabel dos Santos – con gái đầu của Tổng thống Angola đã trở thành nữ tỷ phú đầu tiên của châu Phi với tài sản ước tính trên một tỷ USD.
Ở thành phố Trịnh Châu,Trung Quốc, có một người gửi tiền nhưng toàn… tiền lẻ khiến ngân hàng lớn nhất thành phố này phải dành đến hơn nửa tháng mới có thể đếm hết số tiền lẻ trị giá 16,2 vạn tệ (tương đương với 540 triệu đồng) này.
Con gái tỷ phú giàu nhất Trung Quốc lo 'ế chồng'
'Giàu có và không bạn trai" là những gì Tông Phúc Lợi, con gái duy nhất và là người thừa kế khối gia tài của tỷ phú giàu nhất Trung Quốc, nói về mình.
Rải một tấn vàng làm đường đi mừng năm mới
Một cửa hàng vàng ở Trung Quốc trải 1.000 thỏi vàng loại một kg, tạo nên "con đường hoàng kim", mang lại may mắn cho khách hàng trong năm mới.
Triệu phú cô độc tặng 20 triệu USD cho New York
Một cụ bà sống giản dị khiến cả New York bất ngờ khi để lại số tiền 20 triệu USD cho các thư viện và công viên trung tâm sau khi qua đời.
“Tứ đại phú hộ” lừng danh đất Sài Gòn giàu cỡ nào?
Vào cuối thế kỷ 19, đất Sài Gòn – Chợ Lớn nổi lên bốn vị trọc phú có gia sản kếch xù, được mệnh danh là “Tứ đại phú hộ” mà tiếng tăm còn truyền lại đến bây giờ qua câu nói dân gian “Nhất Sỹ, Nhì Phương, Tam Xường, Tứ Định”.
Các tin tức khác
Trang  1 2 3   
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh