Giàu nghèo Thứ sáu, 27/04/2018 4:06 GMT+7
Dinh thự nghìn tỷ của đại gia Trầm Bê lộ diện?
Bức ảnh mới đăng trên báo Ca.TpHCM có nét tương đồng với một số bức ảnh về dinh thự của đại gia Trầm bê mà cộng đồng mạng "xôn xao thời gian qua".
Zimbabwe - nơi những tỷ phú cũng chết đói
Kinh tế yếu kém cùng các khoản nợ công chồng chất khiến Zimbabwe trở thành quốc gia đầu tiên trong thế kỷ 21 trải qua cơn ác mộng siêu lạm phát.
Cậu bé 10 tuổi không đến trường, ở nhà học làm doanh nhân
Bùi Huy Khang, sinh năm 2002, là một trong số ít cậu bé không đến trường tiểu học như các bạn khác. Cậu bé có những cách học rất đặc biệt.
40 người giàu nhất thế giới “bỏ túi” 25 tỷ USD trong tuần
Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett lại để mất ngôi giàu thứ ba thế giới vào tay “ông trùm” bán lẻ châu Âu. Nhưng đối với 40 tỷ phú giàu nhất hành tinh nói chung, tuần này là một tuần may mắn, vì tổng tài sản ròng của họ tăng 25,3 tỷ USD.
Người giàu nhất TQ tiêu 20 USD mỗi ngày
Ông Zong Qinghou, lãnh đạo tập đoàn sản xuất bia lớn thứ ba Trung Quốc đã vượt qua tỷ phú Robin Li, ông trùm Baidu để trở thành người giàu nhất nước này sau khi công bố số lượng cổ phần mà ông nắm giữ tại Hangzhou Wahaha.
CEO Yahoo mua iPhone 5 cho tất cả nhân viên
CEO mới của Yahoo – bà Marissa Mayer đang xem xét lượng dự trữ tiền mặt để chuẩn bị mua cho mỗi nhân viên của Yahoo một chiếc iPhone 5.
10 CEO nữ nhận lương “khủng” nhất nước Mỹ
Mặc dù chỉ chiếm thiểu số trong hàng ngũ giám đốc điều hành (CEO) các doanh nghiệp lớn nhất nước Mỹ, các CEO nữ vẫn hưởng thu nhập cao hơn các đồng nghiệp nam.
Người phụ nữ bán rau nhận “Nobel châu Á”
Lòng nhân ái và sự đóng góp âm thầm của người phụ nữ bán rau ở Đài Loan đã làm rung động hàng triệu con tim và thay đổi nhận thức của nhiều người trên thế giới.
Ngành phẫu thuật thẩm mỹ Thái hốt bao nhiêu bạc?
Sự thay đổi mạnh mẽ trong nhận thức của cộng đồng về phẫu thuật thẩm mỹ trong hơn 10 năm qua đã tạo ra nhu cầu rất lớn của người tiêu dùng Thái Lan, những người đã mang tới hơn 20 tỷ bạt Thái cho các bệnh viện thẩm mỹ mỗi năm.
Tháp Eiffel
Tháp Eiffel là công trình kỷ niệm đáng giá nhất tại châu Âu, mang lại 435 tỷ euro (545,6 tỷ USD) cho nền kinh tế Pháp, một nghiên cứu mới đây tiết lộ.
2.700
Ngày 20 tháng 8 vừa qua, Câu lạc bộ Doanh nhân Đơn thân Bắc Kinh (CECS) đã tổ chức phỏng vấn tuyển vợ cho 32 “đại gia”. Cuộc tuyển vợ nhận được hơn 2.700 bộ hồ sơ của các chị em làm đủ ngành nghề, thành phần xã hội như giáo viên, chuyên viên trang điểm, thiết kế nghệ thuật, tiếp viên hàng không, người mẫu… có chung sở thích "lấy chồng giàu".
Trung Quốc: Cực độc đáo nhà nằm trên... nhà
Đây là những biệt thự được xây dựng trên nóc 1 trung tâm mua sắm tại Trung Quốc.
Các tin tức khác
Trang    1 2 3   
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh