Góc trái tim Chủ nhật, 21/01/2018 17:05 GMT+7
Cài lại trái tim
Tớ muốn thay đổi chính mình, tớ muốn đổi màu cuộc sống. Tớ rất hay cài lại Windows trên máy tính.Thế nên lần này, tớ sẽ tìm phần mềm để cài lại tim mình, được không cậu?
Tình yêu chưa nói
Nhìn em, tôi thấy lòng tự nhiên nhẹ tênh, cảm xúc không gọi được thành tên, nhưng bản thân nó đã mặc định một niềm yêu thương trọn vẹn. Sáng ngày mai, tôi biết, một cái gì đó trong tôi sẽ bắt đầu.
Hạnh phúc với tớ là…
Có những thứ vẫn đang còn trước mắt, có nụ cười và nỗi buồn đan xen. Những ngày tháng tương lai có thể là bon chen và cạm bẫy. Nhưng ngay lúc này nên tận hưởng hạnh phúc đơn giản đã, cuộc sống có đợi ai đâu.
Xin em giữ lấy màu tóc mây
Mái tóc để ấp ủ yêu thương, cái vuốt tóc dịu dàng của mẹ, cái xoa đầu trìu mến của cha hay những lần mấy tên trong lớp nghịch ngợm bím đuôi sam làm em đau điếng, quáng quàng đuổi theo xử tội mà miệng cứ tủm tỉm cười.
Hãy yêu như chưa từng tổn thương
Đừng làm tổn thương người đến sau bằng nỗi đau của người tình trước… Đừng làm tổn thương chính mình để đánh đổi hai chữ mãi mãi của tình yêu…
Những ngày tháng cô đơn...
Em có thể ngồi lặng ngắm mưa đến hàng giờ, nghĩ bao nhiêu chuyện vẩn vơ, chuyện xưa, chuyện cũ, có cả những chuyện đang tới và sắp tới nữa. Nhưng trong những câu chuyện ấy, em không nghĩ tới anh, chàng trai ạ!
Tớ thích ấy...
Tớ thích ấy, bởi những lần ấy quàng chiếc khăn to sụ vào cổ tớ. Yêu cái cách ấy nắm lấy đôi tay tớ và hà hơi vào đôi tay ấy mỗi khi nó tê cứng vì lạnh...
Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ...
Tuổi thơ là gì, quen thuộc quá khiến ta không thể đưa ra cái khái niệm rõ ràng. Chỉ biết nghĩ tới những kỉ niệm quá đỗi ngọt ngào và thân thương thuộc về khoảng thời gian đó.
Tạm biệt nhé, tình đầu!
Ngày ấy, tớ chạy trong làn gió rét, trong cơn mưa nặng hạt đến nhà cậu, đứng trước cửa ngôi nhà ấy và nhận được câu nói vô cảm từ cậu: “Cậu về đi, tớ không có gì để nói”…
Hạnh phúc là gì em biết không?
Hạnh phúc là một ngày nào đó đi bên ai đó mà lại nhớ đến ai đó đến nao lòng và quay quắt về một kỷ niệm đã thoáng qua trong đời.
Trang    1 2 3 
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh