Hiếm & Độc Thứ 7, 17/03/2018 21:37 GMT+7
Những cặp vợ chồng có
Cặp đôi trẻ nhất thế giới, cặp đôi trùng họ tên và người tự cưới chính mình là những điều lạ lùng nhất về hôn nhân và gia đình.
Ảnh hiếm về Ấn Độ thế kỷ 19
Những bức ảnh của một nhiếp ảnh gia lừng danh giúp người đời nay hình dung về con người, cảnh vật và các công trình kiến trúc của Ấn Độ hơn một thế kỷ trước
Bộ tộc ở Nam Phi múa để giữ trinh tiết
Chưa có một quốc gia nào trên thế giới lại có điệu múa vừa thể hiện nét đẹp truyền thống của dân tộc vừa giúp phụ nữ nhận thức về giá trị trinh tiết như bộ tộc Zulu ở Nam Phi.
Những ‘siêu dị nhân ngoài hành tinh’ ở Việt Nam
Ở Sơn La xuất hiện một “siêu dị nhân” cao thủ hơn cả “dị nhân đuổi mưa” ở Hà Nội.
Sự lớn lên kì diệu của bào thai trong bụng mẹ
Bạn có thể nhìn thấy sự lớn lên của bụng người mẹ trong suốt thời kỳ mang thai nhưng bạn không thể nhìn thấy sự phát triển của*thai nhi*bên trong.Nếu điều đó có thể thì thật diệu kỳ và bạn sẽ hiểu cách thức mà một em bé đã hình thành rồi lớn lên từ khi chỉ là những tế bào bé nhỏ.
Bộ tộc nam giới cũng phải kiểm tra trinh tiết
Ở Zulu, trinh tiết không chỉ là vấn đề quan trọng đối với thiếu nữ mà còn với cả nam giới.
10 ảnh độc của bà mẹ 453kg
Cô được sách Kỷ lục thế giới công nhận là Bà mẹ nặng nhất thế giới.
Những bức tiểu họa khiến người xem kinh ngạc
Chân dung trên hạt gạo, cô gái Istanbul gợi cảm trên nhân hạt điều hay những bức họa phong cảnh từ cánh bướm... mang lại cảm giác ngỡ ngàng, thích thú.
Tận hưởng cuộc sống với những ngôi nhà có kiến trúc độc nhất vô nhị
Không chỉ là những công trình để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, làm việc mà đối với những kiến trúc sư tài ba chúng còn thể hiện cá tính và sự sáng tạo nghệ thuật
Rùng mình với những cung đường tử thần
Khúc cua gấp, dốc đứng, làn đường hẹp, ổ gà... khiến một con đường trở nên nguy hiểm. Một số cung đường không những hội tụ các yếu tố trên mà còn tiềm ẩn nguy cơ lở đất, động vật băng qua và tầm nhìn hạn chế. Thế nhưng vẫn phải đi, bởi con đường "tử thần" đó đôi khi là độc đạo. Dưới đây là 10 con đường nguy hiểm bậc nhất trên thế giới.
10
Trước khi có sự ra đời của bao cao su, tổ tiên của chúng ta đã biết dùng nhiều cách để hạn chế khả năng sinh sản của mình.
Các tin tức khác
Trang  1 2 3 4   
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh