Hiếm & Độc Thứ sáu, 27/04/2018 4:01 GMT+7
Những củ quả có hình thù 'khó nói'
Cà chua hình cặp mông, cà rốt 'ba chân' hay giống ớt y hệt 'của quý' là những sản phẩm thú vị của thiên nhiên khiến người xem không khỏi bật cười thú vị.
Chàng trai... mọc đuôi dài 5cm
Ngay lúc mới lọt lòng, Tiểu Lý đã có chiếc đuôi thừa ngoài ý muốn.
Chim cũng thích 'tự sướng'
Quên mất mục đích chính là uống nước, chú chim quý dừng lại hồi lâu ngắm nhìn hình ảnh phản chiếu của mình và sau đó nhẹ nhàng đặt lên 1 nụ hôn say đắm...
Cô gái đặc biệt có vòng eo 40cm
Cùng tìm hiểu vì sao cô gái lại có vòng eo siêu nhỏ so với người bình thường.
Kỳ lạ ngôi nhà nằm đơn độc giữa sông
Một ngôi nhà đơn độc trên dòng sông Drina ở Serbia đã thu hút sự chú ý và khơi gợi trí tò mò của du khách sau khi những hình ảnh về ngôi nhà lần đầu tiên được tải lên trang National Geographic vào tháng 8 năm ngoái.
Những pha hôn hít độc nhất vô nhị
Một trong những pha hôn hít làm cho các bác phải thán phục mà đổ gục xuống đất.
Tranh trên hốc cây sống động như thật
Những bức vẽ sống động trên thân cây khiến nhiều người bị rơi vào ảo giác.
Cảnh tượng rùng mình bên trong lò mổ, lột da rắn
Lò mổ, lột da rắn này nằm tại ngôi làng nhỏ Kapetakan thuộc tỉnh Java, Indonesia. Da rắn ở đây được cung cấp cho cho các nhà máy sản xuất túi xách, giày dép, ví hoặc thắt lưng ở khắp các tỉnh của Indonesia và thậm chí, xuất khẩu sang cả châu Âu.
Tranh dát từ bã kẹo cao su
Một phụ nữ ở Ukraine đã tạo nên các bức chân dung những nhân vật nổi tiếng từ một chất liệu rất khác thường: bã kẹo cao su. Ước tính, mỗi bức chân dung cần đến hơn 1.000 miếng bã kẹo cao su màu.
Xem ảnh loài cá đực ấp trứng con trong miệng vài tuần
Loài cá Cardinal là loài cá nuôi con bằng miệng, trong đó những con đực có nhiệm vụ ngậm những quả trứng mới sinh trong vòng vài tuần cho đến khi trứng nở.
Cục đá 'hút' hết 1 điếu thuốc trong vòng 5 phút
Cục đá có thể "hút" hết 1 điếu thuốc trong vòng chưa đầy 5 phút, một nhà sưu tầm người Trung Quốc vừa giới thiệu cục đá kỳ lạ mà anh sưu tầm được.
Những trái tim lãng mạn giữa thiên nhiên
Mẹ thiên nhiên dường như cũng kỷ niệm ngày Lễ tình nhân (14/2) với những trái tim lãng mạn. Cùng ngắm nhìn bộ ảnh tuyệt đẹp được các nhiếp ảnh gia khắp thế giới ghi lại.
Các tin tức khác
Trang    1 2 3 4   
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh