Hôn nhân - gia đình Thứ sáu, 27/04/2018 4:18 GMT+7
Tâm thư của mẹ gửi con gái khi thấy con vào nhà nghỉ
Hôm nay, mẹ bàng hoàng, chết lặng khi nhìn thấy con tay trong tay với bạn trai vô tư bước vào nhà nghỉ. Mẹ thật sự không tin vào mắt mình nữa…
Bí quyết cho “cuộc yêu” say đắm
Mất “lửa” trong cuộc sống chăn gối khiến nhiều mối tình ban đầu đẹp đẽ đã tan vỡ, rạn nứt, hạnh phúc gia đình thậm chí đứng bên bờ vực tan vỡ. Vậy nên, những bí quyết để giữ lửa yêu dưới đây sẽ giúp nhiều cặp vợ chồng “hâm nóng” lại tình cảm, thêm hưng phấn và hạnh phúc cho cuộc sống lứa đôi.
Thiếu gia triệt sản để thỏa sức ăn chơi
Lấy vợ 2 năm vẫn không thấy có con, cậu con trai của vị cán bộ sở tài chính mới sực nhớ ra mình đã từng đi triệt sản để thỏa sức ăn chơi không để lại hậu quả ...
Bi kịch chuyện con rể 'phải lòng' mẹ vợ
Mẹ vợ con rể gần tuổi nhau đôi khi cũng xảy ra lắm chuyện bi hài. Có người ngại cưới vì mẹ vợ tương lai quá ít tuổi; có người vì mẹ vợ trẻ, đẹp nên đã không vượt qua được cám dỗ mà làm chuyện trái luân thường đạo lý với mẹ vợ...
Lạ lùng chuyện một ông nhiều bà vẫn hạnh phúc
Những cuộc hôn nhân một ông nhiều bà nhưng sống chan hòa, yêu thương dưới một mái nhà. Nhiều người "phục" sự hy sinh, lòng vị tha mà họ dành cho nhau.
Bí mật những chuyến công tác của chồng
Cứ tưởng chồng đi công tác là phải bận rộn với công việc. Nhưng không ngờ, đằng sau mỗi chuyến công tác của một số ông chồng là cả những bí mật gái gú, bài bạc và cặp bồ mà các bà vợ khi phát hiện ra không khỏi thất vọng và sốc.
5 lần ngoại tình, 5 lần được chồng tha thứ
Tôi đã trải qua những chặng đường đầu của cuộc hôn nhân với lối sống sai lầm. Nguyên nhân bắt nguồn từ tính cách đỏng đảnh thích chinh phục phái mạnh của tôi. Và cũng một phần do tình yêuquá lớn mà chồng dành cho tôi. Ngẫm lại, chưa một người đàn ông nào yêu tôi vô điều kiện như chồng.
Bi kịch nàng dâu bị ép có con với... bố chồng
"Con ơi, con hãy giúp gia đình này người nối dõi đi con. Chồng con không thể nhưng bố thì có thể", bà mẹ chồng nài nỉ.
Nỗi khổ của phụ nữ vô mao
Đã có nhiều bi kịch xảy ra xung quanh chuyện "vô mao" của phụ nữ.
Nghi vợ ngoại tình, cưỡng hiếp mẹ vợ cho... bõ tức
Sau khi xảy ra sự việc, Hoàng Mẫu đã rất hối hận, quỳ xuống nhận lỗi và van xin mẹ vợ tha thứ nhưng không tác dụng.
Tôi trả giá cả tuổi thanh xuân vì lấy người chồng bạc bẽo
Khốn nạn hơn, người chồng bạc bẽo còn bảo nếu tôi chấp nhận ly hôn sau từng ấy năm chung sống, anh sẽ tính tôi đã bỏ ra cho anh bao nhiêu tiền để lập nghiệp, tiền phí tổn tuổi xuân, tiền sinh nở và nuôi con cho anh. Anh sẽ tính hết và trả hết thành tiền một cục cho tôi.
Khổ vì chồng nhậu thâu đêm suốt sáng
Tôi năm nay 29 tuổi, có một cậu con trai 3 tuổi, còn chồng kém tôi một tuổi. Hiện hai vợ chồng tôi đang sống chung với bố mẹ chồng ở thành phố.
Các tin tức khác
Bà lớn hiện đại
Chồng khờ
Trang    1 2 3 ... 7   
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh