Hôn nhân - gia đình Thứ sáu, 27/04/2018 4:54 GMT+7
Tìm lại giấc mơ
Mỗi giọt nước mắt là dấu hiệu của sự tan vỡ, mỗi sự im lặng là dấu hiệu của nỗi cô đơn.
Đau khổ khi chàng đã
Chị đau khổ vật vã, hối hận vì trót đánh mất cái ngàn vàng.
Không khó để trở thành người vợ quyến rũ
Là phụ nữ ai cũng mong mình là người vợ hoàn hảo trong mắt chồng, nhưng bạn đã bao giờ nhìn lại và chợt nhận ra mình có nhiều điều cần phải sửa đổi? Làm vợ là cả một nghệ thuật, một hành trình dài để bạn tự hoàn thiện trong đời sống hôn nhân của mình.
Nơi đàn bà chỉ mê… trai Hàn Quốc
Có lẽ, chẳng nơi nào trên thế giới này mà chị em phụ nữ ở Tân Lộc (Thốt Nốt, Cần Thơ) lại mê trai Hàn Quốc đến vậy. Phụ nữ ở xã này chẳng mấy quan tâm đến học hành, lao động, mà chỉ nhăm nhăm kiếm chồng Hàn Quốc.
Cao tay giữ chồng
Sau những phút ham chơi, anh lại tỏ ra ăn năn khi về nhà bắt gặp gương mặt hiền dịu của vợ và tình cảm của các con.
Mốt bêu xấu chồng cũ trên mạng
Ngày càng có nhiều người Trung Quốc chọn cách bêu xấu một nửa trước đây của mình thông qua Internet, phần nhiều vì muốn trả đũa sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ.
Chú chó bị 500 chiếc lông nhím phủ kín mặt
500 chiếc gai nhọn găm kín mặt là sự đau đớn mà chú chó Bella Mae ở Mỹ phải chịu sau vụ tấn công kinh hoàng của một con nhím.
Cưới nhau 20 năm mà vợ vẫn “tự sướng”
Tôi bắt gặp vợ mình thủ dâm nhưng cô ấy không biết. Dù chúng tôi một tháng đôi ba lần gần nhau. Điều này làm tôi buồn, vì chúng tôi lấy nhau đã 20 năm, có hai con. Có phải lỗi tại tôi?
Chuyện khó tin về một anh chồng 'hờ hững với phụ nữ'
Sau cuộc trao đổi bằng đủ những lời lẽ từ mềm dẻo, ngọt ngào, đến cáu kỉnh, nhưng Huyền - vợ anh vẫn nhất định không chịu bỏ ra số tiền 300 triệu để anh cho cậu bạn thân vay làm vốn kinh doanh. Anh buồn bã ôm gối ra phòng sách để ngủ...
Phụ nữ thừa nhận giả vờ lên đỉnh khi quan hệ tình dục
Một cuộc khảo sát mới đã tiết lộ rằng hơn một phần tư số phụ nữ thừa nhận giả vờ đạt cực khoái mỗi khi quan hệ tình dục.
Những đám cưới độc đáo nhất năm 2012
Tổ chức đám cưới trong nghĩa địa, chi 5 tỷ đồng làm đám cưới cho chó cưng, đám cưới đồng tính theo nghi lễ Phật giáo... là những đám cưới độc đáo nhất năm 2012.
Khi quý ông “vạch áo cho... vợ xem lưng”!
Nhiều bà vợ phát "rồ" lên vì chồng "lười làm, ham nhậu", nhét tất vào giầy vài tuần không giặt, thậm chí dùng kéo cắt lông mày của vợ để tỉa… lông mũi.
Các tin tức khác
Tình thương là mãi mãi
Trang    1 ... 5 6 7 
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh