Khám phá bí ẩn Thứ 7, 17/03/2018 21:12 GMT+7
Đoán tính cách của bạn thông qua số lượng hoa tay
Số lượng hoa tay trên 2 bàn tay có thể tiết lộ rất nhiều thứ về con người bạn. Hãy xòe bàn tay ra, đếm số hoa tay và so với bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chính con người mình nhé.
Giả thuyết mới về sự tuyệt chủng của voi răng mấu
Con người có thể đóng một vai trò trong sự tuyệt chủng của loài voi răng mấu sau thời kỳ Băng hà cuối cùng (khoảng 10.000 năm trước) do việc săn bắn và giết chết những con voi răng mấu đầu đàn, UPI dẫn các nhà nghiên cứu Mỹ cho biết.
Tác hại khôn lường của việc nói dối đối với trí não con người
Pinocchio - Cậu bé người gỗ, có lẽ rất nhiều người trong chúng ta đã từng ít nhất một lần được nghe chuyện kể, đọc những cuốn sách hay xem những bộ phim về cậu bé Pinocchio. Mặc dù chúng ta thuộc lòng câu chuyện về cậu với vô vàn những chi tiết vụn vặt, những điểm nhấn của câu chuyện tuy nhiên, đặc điểm thú vị và cũng nổi tiếng nhất để chúng ta có thể liên tưởng đến Pinocchio đó là: Mỗi khi nói dối, mũi của Pinocchio sẽ dài ra.
Những điều thú vị về các tòa lâu đài cổ ở Châu Âu
Ngày nay các tòa lâu đài ở châu Âu chỉ còn là những di tích lịch sử, phục vụ khách tham quan du lịch chứ không còn là nơi ở của con người nữa.
Bí ẩn đá Gabriel
Một phiến đá vôi cổ đại chứa chi chít những văn tự Do Thái cổ đã được trưng bày tại Jerusalem, trong khi giới học giả tiếp tục tranh luận về nội dung của nó.
Phát hiện nguyên cả một nghĩa trang La Mã cổ đại dưới bãi đỗ xe
Các nhà khảo cổ học vừa phát hiện được một nghĩa trang thời La Mã cổ đại có niên đại 1.700 tuổi nằm bên dưới một bãi đỗ xe ở thành phố Leicester nước Anh.
Thành phố huyền thoại trỗi dậy từ mồ sâu
Các nhà khoa học đã tái tạo bản đồ 3 chiều của một thành phố mà huyền thoại sánh ngang với Atlantis trong truyền thuyết thời xưa của vùng Địa Trung Hải.
Vén màn bí ẩn thảm kịch ăn thịt người
Mới đây, những bằng chứng về thảm kịch ăn thịt người ở Bắc Mỹ cách đây 400 năm đã được phát hiện…
Tiết lộ gây sốc mới về tổ tiên con người
Thuyết tiến hóa mới gây nhiều tranh cãi, trong đó nêu ra giả thuyết tổ tiên loài người là linh trưởng sống dưới nước đã có thêm bằng chứng xác thực.
Bản năng săn mồi của loài rắn
Rắn là loài động vật có bản năng săn mồi bẩm sinh ngay từ khi lọt lòng, nạn nhân của chúng hiếm khi biết được khi nào chúng đến.
5 bằng chứng gây sốc về kiếp luân hồi
Thế giới tâm linh luôn ẩn chứa vô vàn điều kỳ bí mà khoa học chưa chứng minh được, trong đó có kiếp luân hồi.
Ma quấy phá người tại Pháp
Một gia đình tại Pháp phải bỏ nhà sau khi họ bị thương bởi những hoạt động bí ẩn xung quanh ngôi nhà.
Các tin tức khác
Trang  1 2 3 ... 11   
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh