Khám phá bí ẩn Thứ hai, 19/03/2018 3:47 GMT+7
Thăm bộ tộc có cách bảo vệ dương vật khác biệt
Bên cạnh đó, bộ tộc này không chỉ dừng lại ở việc ăn thịt người mà còn xay xương kẻ thù rải khắp thung lũng...
Giải mã sự tiến hóa ở bàn tay người
Hóa thạch mới phát hiện đã giúp giải thích quá trình biến hóa ở bàn tay người từ thuở sơ khai để trở thành hình dạng hiện tại.
Loài cua ẩn dật kỳ lạ bỗng dưng xuất hiện
Lần đầu tiên trong lịch sử các nhà khoa học chụp được ảnh và nghiên cứu con cua Pylopagurus discoidalis, thường được gọi là cua ẩn dật.
Người Nhật Bản nguyên thủy biết làm chín thức ăn
Nhóm các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học York của Anh và Bảo tàng Lịch sử tỉnh Niigata của Nhật Bản, ngày 11/4 cho biết họ đã tìm thấy thức ăn được nướng chín trong những chiếc bát làm bằng đất sét của người Nhật Bản nguyên thủy sống tại miền Bắc nước này vào cuối thời kỳ băng hà.
Bùa ngải làm từ xác người – Sự thật chôn vùi sự thật
Từ rất lâu rồi, dân gian thường truyền miệng nhau về công dụng cực kỳ linh thiêng của các bộ phận tách rời hoặc toàn bộ thể xác người chết.
Cận cảnh ngôi sao giẫy chết
Các nhà thiên văn học châu Âu vừa công bố hình ảnh của một ngôi sao cách Trái đất 3.300 năm ánh sáng, đang tỏa ra ánh sáng rực rỡ cuối cùng trước khi biến mất vĩnh viễn.
Phát hiện ổ trứng lúc nhúc bào thai khủng long
Các nhà khoa học mới phát hiện ra một hang lưu trữ hơn 200 bộ xương hóa thạch từ bào thai khủng long ở Vân Nam, Trung Quốc.
Khủng long cũng biết bơi
Khủng long có thể khá nặng nề trên bộ, nhưng chứng cứ mới cho thấy chúng là những tay bơi có hạng, thừa sức vượt những quãng đường dài hơi, tất nhiên là dưới nước.
Những chuyện 'ít ai biết' về mại dâm thời cổ
Mại dâm được xem là “nghề lâu nhất thế giới”, kéo dài hàng thế kỷ, luôn thịnh hành và phát triển nhưng đằng sau nó là những bí ẩn ít ai biết.
Đô thị 2.500 tuổi lộ diện tại Ấn Độ
Ra đời khoảng 500 năm trước Công nguyên, một thành phố cổ ở Ấn Độ có các hồ chứa nước, đường xá, đồ gốm và tiền xu.
Bí ẩn cổ đại xuất hiện trong sa mạc Turkmenistan
Hơn 4 thiên niên kỷ trước, thị trấn pháo đài Gonur-Tepe có thể đã là một nền văn minh hiếm hoi trước khi nó bị chôn vùi trong hàng thế kỷ dưới cát bụi của sa mạc Kara Kum, Turkmenistan.
Các tin tức khác
Thoát khỏi bẫy tình
Trang    1 2 3 ... 11   
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh