Phát minh Thứ 7, 24/02/2018 14:08 GMT+7
Xe trong suốt
Các chuyên gia Nhật Bản đã giới thiệu nguyên mẫu xe trong suốt, cho phép người lái nhìn xuyên qua chiếc xe và thấy quang cảnh bên ngoài.
Mỹ phát triển lựu đạn điện từ
Loại lựu đạn phát ra xung điện từ mạnh khi nổ là đề tài ưa thích của các nhà văn viễn tưởng và các chuyên gia thiết kế trò chơi máy tính.
Sạc pin cho điện thoại từ cơ thể người
Người dùng điện thoại thông minh sắp không còn phải lo lắng về việc làm thế nào để sạc pin điện thoại bởi các nhà khoa học Mỹ đã tạo ra một máy phát bằng nano có khả năng chuyển những vận động có tính cơ chế của con người thành năng lượng.
Kính kiểm soát thời gian đầu tiên trên thế giới
Các nhà nghiên cứu về giấc ngủ của Úc vừa mới phát triển một loại kính râm kỹ thuật cao, được mô tả như một loại kính kiểm soát thời gian đầu tiên trên thế giới.
10 nhà phát minh tử nạn vì 'con đẻ'
Không ít nhà khoa học dốc sạch tâm huyết và sức lực phát minh ra những thứ để đời cho nhân loại, nhưng chính “đứa con cưng” ấy lại cướp đi sinh mạng của họ.
Những phát minh kỳ cục của người Nhật
Người Nhật từ lâu đã nổi tiếng với tính sáng tạo không ngừng. Không chỉ có khả năng phát minh ra những vật dụng đã làm thay đổi cuộc sống con người, họ còn sáng tạo ra những vật dụng khá kỳ quặc thậm chí là trông khá ngu ngốc với tên gọi chung là Chindogu.
Găng tay biết nói
Những người mất khả năng nói giờ đây đã có thể giao tiếp nhờ vào chiếc găng tay biết nói, một phát minh của nhóm kỹ sư tốt nghiệp từ Đại học Sheffield (Anh), theo Telegraph.
Giấy giữ thực phẩm tươi nguyên trong nhiều tháng
Với loại túi bảo quản mới, rau củ có thể được giữ tươi lâu hơn.
Trình làng siêu vật liệu bắt dính đạn
Trong vài năm trở lại đây, giới khoa học đã đạt được những bước tiến dài trong lĩnh vực chế tạo vật liệu chống đạn cho binh sĩ và các quan chức chính phủ.
Nữ sinh chế tạo máy phát điện chạy bằng nước tiểu
Bốn nữ sinh Nigeria làm nhiều người bất ngờ khi giới thiệu chiếc máy phát điện chạy bằng nước tiểu tại Lagos, miền Nam Nigeria.
4 phát minh hủy diệt nhiều người nhất thế giới
Khoảng 100 triệu người đã chết vì thuốc lá trong thế kỷ 20, trong khi bom nguyên tử, súng AK và thuốc nổ cũng giết hàng triệu người trong các cuộc chiến.
Nguồn gốc nước hoa - Hương liệu thần dược đầy mê hoặc
Nước hoa được coi là thứ thần dược tăng sự hấp dẫn giữa đàn ông và phụ nữ. Đó là chất xúc tác cho những rung cảm qua sự cảm nhận mùi hương từ cơ thể.
Các tin tức khác
Trang    1 2 3 
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh