Tình yêu - giới tính Thứ 7, 17/03/2018 21:33 GMT+7
Đánh ghen gây bức xúc cộng đồng mạng
Clip ghi toàn cảnh đánh ghen xát ớt vào vùng kín xảy ra trên địa bàn quận Tân Bình
Vì sao ngày càng nhiều cô gái không muốn lấy chồng
Thời nào cũng thế, phụ nữ sinh ra đã mang nhiều cái khổ và xã hội ngày nay càng có nhiều lý do hơn khiến họ không muốn lấy chồng.
Nhận diện tình cảm 2 người qua cách ôm hàng ngày
Có vô số cách ôm để thể hiện tình cảm, tùy từng đối tượng và mức độ nồng thắm sẽ có những cách ôm khác nhau.
Kế hoạch ngoại tình tinh vi qua mắt vợ suốt hai năm của chồng tôi
Tôi và chồng có thể gọi là yêu vội cưới gấp. Chúng tôi yêu chỉ khoảng 5 tháng đã tiến hành kết hôn vì bà nội anh đang bệnh nặng. Khi yêu, anh chiều chuộng tôi hết mực nên, tôi tin tưởng dù cưới vội chúng tôi cũng sẽ sống thật hạnh phúc.
Tôi muốn vợ mình chấp nhận ly hôn để đi theo tiếng gọi trái tim
Những lời mà tôi muốn nhắn gởi sau đây không chỉ riêng dành cho vợ tôi mà còn cho tất cả những người có quan điểm đó là cách mình đang giữ gìn hạnh phúc gia đình.
Phát hiện bí mật động trời người yêu giấu kín suốt 5 năm
Chào mọi người, khi viết lên những dòng tâm sự đầy chua xót này là lúc tôi đang cố gắng để vượt qua quãng thời gian tăm tối nhất của cuộc đời mình.
Chồng ơi! Bồ nhí rủ đi nhà nghỉ này, có đi không để trả lời?
"Chồng ơi có bồ nhí nhắn tin hẹn đi nhà nghỉ này, có đi không để còn trả lời nào?". Chồng lon ton chạy vào mặt cắt không ra máu: "Em nói vớ vẩn gì vậy? Bồ nào, hẹn đi đâu. Anh làm gì có cô bồ nào?"...
Tôi yêu em, cô gái massage
Ở môi trường này nhưng em rất khác biệt với những cô gái làm chung, em không đua đòi chưng diện, cũng nhất định không chịu bán mình lần nữa.
Vợ không biết đẻ còn dọa ‘xử lý’ chồng
Vợ tôi là người phụ nữ xinh đẹp, có tài kinh doanh và cũng là trụ cột kinh tế trong nhà. Cô ấy yêu thương chồng và gia đình nhà chồng hết mực. Chính cách ứng xử của vợ khiến tôi phục sát đất. Không chê chồng nghèo, gia đình nhà chồng không có điều kiện, cô ấy vẫn quyết định yêu và lấy tôi làm chồng.
Tôi đã cướp “chồng” của chính em gái mình
Bố mẹ tôi bịn rịn ôm chặt Linh – cô em gái bé nhỏ của tôi lần cuối trước khi con bé lên máy bay. Mắt cả nhà đều nhòa đi vì nước mắt. Tôi không dám nhìn thẳng vào em mình vì chỉ có tôi mới hiểu, đâu là nguồn cơn khiến con bé phải xin vào Nam nhận công tác mới.
Tôi vẫn khao khát được làm “đàn bà” sau nửa năm lấy chồng
Nửa năm nay ai cũng nghĩ tôi vô cùng hạnh phúc bên người chồng cao to, đẹp trai, công việc ổn định và rất hiền lành. Gia đình chồng tôi cũng có điều kiện, bố mẹ chồng đều là cán bộ nhà nước. Chồng tôi lại là con một trong gia đình. Thế nhưng, chẳng ai hiểu được nỗi đau đớn thầm kín mà tôi đang phải chịu đựng.
Các tin tức khác
Trang  1 2 3 ... 21   
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh