Tình yêu - giới tính Chủ nhật, 25/02/2018 10:56 GMT+7
Ai cho em sức mạnh để ra đi?
Đâu là sự lựa chọn đúng đắn, hãy giúp em để em có thể đi đúng con đường.
Trai phóng đãng lấy gái đa tình
“Mười người phụ nữ qua tay anh thì có tới 6 cô phải vào viện nạo phá thai. Anh ấy lấy tư cách gì để yêu cầu tôi phải trung trinh tiết hạnh, đoan trang hiền thục với anh ấy cho tới cuối cuộc đời? Không sinh được con chắc gì lỗi chỉ ở mình tôi. Rừng không chịu trồng mà chỉ phá thì chắc chắn sẽ có ngày bị lũ đầu nguồn cuốn trôi tất cả. Vốn liếng của anh vừa dùng vừa phá từ tuổi vị thành niên nên không cạn kiệt mới là điều không tưởng…”
Có thể tôi sẽ không cưới một cô vợ còn trinh
Tôi - sưu tập và post note này cũng như bao nhiêu con người khác. Và tôi mong các bạn, những người đàn ông, con trai hay dù cho có là ai đi nữa, khi đọc xong bài viết này cũng đừng pm và chửi tôi là thằng điên. Xin lỗi, tôi không điên, tôi đang rất sáng suốt và tỉnh táo.
Học cách quên
Cây sinh ra lá, chăm sóc lá, nuôi dưỡng lá rồi lá cũng lạnh lùng bỏ đi cùng cơn gió.
Thư gửi giấc mơ!
Vậy là tớ đã buông tay cậu ra được 6 ngày rồi, 6 ngày dài và nặng nề với tớ lắm. Người ta sẽ vẫn thấy tớ cười toe toét, vẫn thấy tớ lăng xăng, vẫn thấy tớ nhắc đến cậu 1 cách rất bình thường và dễ dàng... Nhưng cậu ạ, điều đó khó hơn rầu rĩ nhiều lắm đấy :D
Tonic và Chocolate nóng
Đôi khi tôi thấy băn khoăn giữa Nam và Tuyên. Cả hai đều gửi thư làm quen với lời giới thiệu của tôi “thích uống chocolate nóng”. Tuyên khẳng định là tôi có sở thích giống anh, còn Nam nói món chocolate của tôi gợi cho anh nhớ một câu chuyện thú vị mà anh đã đọc ở đâu đó, nếu có dịp sẽ kể cho tôi nghe. 
Bố cắt phăng “cái ấy” của người tình con gái
Một người đàn ông ở Đức trong lúc tức giận đã cắt phăng “của quý” bạn trai của con gái bằng một con dao dùng để cắt bánh mì.
Bi hài chuyện chồng bị 5 người vợ hãm hiếp cho đến chết
Một doanh nhân giàu có và là chồng của 6 người vợ đã bị đột tử sau khi bị những người vợ của mình “cưỡng ép” tham gia vào một cuộc “mây mưa” trường kỳ.
Hiểu lầm ngốc xít khiến XX tin chắc mình có thai
Những biểu hiện "tưởng có" hóa ra sai
Hướng dẫn vị trí đặt cậu nhỏ trong quần lót
Chuyện tưởng dễ ẹc mà nhiều ấy không biết đâu nhá!Khi ở độ tuổi trưởng thành và bắt đầu phải mặc quần lót, các bạn nam thường băn khoăn về tư thế đặt cậu bé sao cho thoải mái và an toàn nhất. Cùng xem qua những điều thú vị dưới đây để đưa ra cho mình cách chăm sóc “hoàng tử” phù hợp nhất nhé!
Các tin tức khác
Quan tâm
Em đã không còn anh
Em sẽ yêu một người
Trang    1 ... 19 20 21 
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh