To nhỏ Chủ nhật, 21/01/2018 23:46 GMT+7
Giật mình vì mũi khổng lồ gợi nhớ... mùi hôi
Những người tham gia giao thông trên Cầu Thiên niên kỷ (London) đã thực sự bất ngờ vì một chiếc mũi khổng lồ cao gần 4m.
Bắt được trăn Miến Điện lớn kỷ lục tại Mỹ
Một con trăn Miến Điện khổng lồ dài 5,3m, nặng 75kg và đang mang thai 87 quả trứng đã bị bắt tại Florida. Đây được cho là con trăn lớn nhất và có nhiều trứng nhất từng được tìm thấy ở Mỹ.
Những bức ảnh lạ đến khó tin
Dãy núi hình xăm rồng, cô bé 16 tuổi có thân hình vạm vỡ như Taylor Hanson... và nhiều bức hình lạ đến khó tin.
Bé gái 3 tuổi đầu to hơn thân
Bé gái Dilla Anargia Adilla (3 tuổi) ở thành phố Bogor, Indonesia, sinh ra với chứng bệnh tràn dịch não đã khiến cho phần đầu của bé phát triển to bất thường.
Ngộ nghĩnh chú chó nhỏ nhất thế giới
Chú chó có thể đặt nằm vừa trên màn hình của một chiếc điện thoại iPhone.
Đập lớn nhất Trung Quốc mạnh ngang 15 lò phản ứng hạt nhân
Máy phát cuối cùng trên tổng số 32 máy phát điện của đập Tam Hiệp đã chính thức đi vào hoạt động hôm nay, đưa Tam Hiệp trở thành dự án thủy điện lớn nhất thế giới.
Những con vật lớn nhất thế giới đã “thăng thiên”
Bảo tàng nông nghiệp tại tỉnh Liaoning (Trung Quốc) đang kêu gọi sách kỉ lục Guiness công nhận chú lợn nặng 900kg (tương đương 1984 pound) đã qua đời ngày 5/02 trở thành chú lợn lớn nhất thế giới.
Lễ hội cà phê lớn nhất
Đắk Lắk là tỉnh có diện tích và sản phẩm cà phê lớn nhất Việt Nam. Với diện tích trồng là 182.343ha chiếm 40% diện tích trồng cà phê của cả nước, sản lượng thu hoạch hàng năm đạt trên 400.000 tấn, chiếm 40% sản lượng cả nước. Kim ngạch xuất khẩu cà phê của tỉnh Đắk Lắk hàng năm đạt trên 600 triệu USD chiếm trên 80% kim ngạch xuất khẩu của tỉnh, chiếm 60% kim ngạch xuất khẩu cà phê của cả nước, thị trường xuất khẩu đến 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Người chuyển giới cao nhất thế giới
Cao hơn 2m cơ mà...
5 bộ ngực “khủng” nhất hành tinh
Không biết ngực “khủng” như này thì có bất tiện không nhỉ?
Những kỷ lục về vòng 1 ngoại cỡ
Từ chuyện một cụ bà 78 tuổi người Việt vào viện bơm ngực tới chuyện một cô gái 28 tuổi 9 lần phẫu thuật ngực.
Người đàn ông nặng nhất thế giới là ai?
Trong cuộc phỏng vấn với hãng thông tấn AP tại tư gia ở miền bắc Mexico, nơi Uribe không làm được gì ngoài thỉnh thoảng ngồi dậy trên giường, người đàn ông nặng nhất thế giới báo tin mừng, sau hai năm thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt anh đã giảm được khoảng 250kg so với con số 560kg mà sách kỷ lục Guinness ghi nhận đối với cân nặng của anh.
Trang    1 2 3 
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh