Tổng hợp Thứ hai, 19/03/2018 3:25 GMT+7
Thông tin mới nhất về vụ sát hại 6 người ở Bình Phước
Công an sẽ tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ sát hại 6 người ở Bình Phước; trong khi gia đình nạn nhân cho biết sẽ khôi phục sản xuất, phát triển kinh doanh của công ty Quốc Anh.
Người dân Bình Phước đưa tiễn 6 nạn nhân vụ thảm sát
Từ 5g sáng nay, hàng ngàn người dân Chơn Thành, Bình Phước đã chen kín hai bên đường QL 13 để đưa tiễn sáu nạn nhân trong vụ thảm sát về an táng tại nghiã trang hoa viên Bình Dương.
Thảm án ở Bình Phước: Mức án 2 nghi phạm có thể đối mặt?
Theo các luật sư, với mức độ nghiêm trọng của vụ thảm án hung thủ cùng đồng phạm sẽ khó thoát mức án tử hình. Tuy nhiên, vẫn cần điều tra làm rõ vụ việc.
Vì sao nghi can giết 6 người ở Bình Phước đến khóc tang?
Dương từng có quan hệ thân thiết với 6 nạn nhân nên là một trong số những người được cảnh sát “quan tâm”. Gây án xong, hắn buộc phải tỏ ra bình thường nếu không muốn bị phát hiện. 
Biểu hiện bất thường của nghi phạm vụ thảm sát trước khi bị bắt
Ít nói, hiền lành lại không nhậu nhưng hàng xóm cho biết những ngày gần đây Vũ Văn Tiến chủ động rủ mọi người uống rượu đến say khướt. Cha nghi phạm không tin con trai út phạm tội tày trời.
Lời khai của nghi phạm giết 6 người ở Bình Phước
Sau khi ra tay sát hại 5 người trong gia đình ông Mỹ, Nguyễn Hải Dương ngồi tâm sự với bạn gái cũ Lê Thị Ánh Linh trước thi thể của người thân cô và sau đó giết luôn người yêu cũ.
Lộ mặt nghi can trong vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước
Chiều 10/7, Cục cảnh sát Hình sự - Bộ Công an - và các lực lượng chức năng đã phối hợp bắt 2 nghi can, sau tiến trình điều tra vụ thảm sát 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ (48 tuổi) tại căn biệt thự sát quốc lộ 13 (xã Minh Hưng, Chơn Thành).
Công bố hình ảnh nghi can vụ thảm sát ở Bình Phước
Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45), Bộ Công an xác nhận vụ án thảm sát 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ ở Bình Phước đã được khám phá
Ăn chơi mù quáng bán “Vợ làm gái” lấy tiền ăn chơi
Chắc trên đời này không còn người vợ nào nhục nhã, ê chề, bất hạnh như tôi. Ngay đến việc tự giải thoát cho mình mà cũng bất lực không thể làm được.
Cặp đôi “lăng nhăng” dưới dưới trước mặt đứa bé
Cặp tình nhân bị bắt gặp đang “kích thích” vùng kín cho nhau ngay trên bãi biển đông người, bao gồm cả trẻ nhỏ.
Con dâu quý thuê giang hồ sát hại gia đình nhà chồng
Do mâu thuẫn với chồng, Phạm Thị Bảng đã thuê 50 đối tượng giang hồ ở Hải Dương và Hải Phòng mang theo súng, đao, kiếm đến gia đình nhà chồng “xử lý”.
Các tin tức khác
Trang    1 2 3 ... 14   
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh