Việt Nam Chủ nhật, 21/01/2018 23:18 GMT+7
Cuộc
Ghé một buổi casting diễn viên, người ta không khỏi ngạc nhiên và cảm thán cho những cô gái trẻ đang ấp ủ giấc mơ thành đạt. Giấc mơ ấy, đa phần là ảo mộng và thi thoảng tệ hại hơn trở thành… ác mộng.
Bực vì mất khách, gái mại dâm đốt luôn phòng trọ
Một gái mại dâm do mâu thuẫn chủ nhà trọ từ trước cộng việc mất khách vì cúp điện nên xả khí gas, châm lửa đốt phòng trọ.
Truy tố thầy giáo “dạy” nữ sinh “làm chuyện vợ chồng”
Thầy Quý buông mình để lao vào yêu cô nữ sinh gần 2 năm ròng rã. Nhìn cô bé xinh xắn lớn dần theo năm tháng, Quý bất chấp tất cả để chiếm lấy tấm thân cô học trò trong trắng như trang vở.
Quý bà… “săn” Tây đen
Lâu nay nhiều người vẫn nghĩ so với quý ông, cánh quý bà xem ra ít điều tiếng, chí ít là cái khoản ăn chơi. Các ông ăn nhậu bê tha, bồ bịch, phung phí tiền tỉ trong việc săn món này, tuyển món kia như sừng tê giác, sừng con dinh (một loài quái thú được đồn thổi chỉ chuyên ăn rắn hổ chúa) để được tráng dương bổ thận… Ôi thôi, nói theo kiểu các bà "hư hết biết!".
Sư giả: Nghề pha trộn ăn mày và ăn cắp
Chỉ cần một chiếc áo nâu sồng, một chiếc khăn bịt đầu, một chiếc mõ và chiếc túi tay nải là đủ “dụng cụ” để hành nghề. Nhiều người nói vui: “Sư giả” là “nghề” pha trộn ăn mày và ăn cắp nhưng lại sang hơn ở chỗ được thiên hạ tôn kính gọi bằng… thầy.
38 tuổi sinh 10 người con
Thời nay ít ai sinh nhiều như chị Phương. Một con. Hai con. Ba con. Rồi... mười con. Trung bình hai năm một đứa.
Thản Nhiên Lột Đồ, Khỏa Thân Trên Cầu Long Biên
Sau khi trút bỏ toàn bộ váy áo trên người, thì người phụ nữ này lại mặc lại váy áo như không có chuyện gì.
Ớn lạnh tiệc bikini của giới trẻ Sài thành
Trong hồ bơi, lần lượt các cô gái tuổi teen xuất hiện, nóng bỏng, hở trên kín dưới. Hùng cười bảo đó chưa phải là “hàng thật” mà là những hot girl, là “chim mồi”.
Điểm danh những người có tới... 2
Có cả trường hợp tại Việt Nam đấy!
Đã Chuyển Giới Là Phải Tự Hào 'Trưng' Vòng 1
Các nghệ sĩ này đều có chung sở thích khoe vóc dáng bằng những bộ trang phục phóng khoáng, sexy, đặc biệt nhấn mạnh vào vòng 1 nảy nở.
Đổ xô xem heo con hình thù giống trẻ sơ sinh
Ngày 13/10, hàng trăm người dân sinh sống trên địa bàn huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đua nhau kéo về xã Minh Lập, huyện Chơn Thành để được tận mắt chứng kiến chú heo con mới đẻ có hình thù giống như một đứa bé sơ sinh.
Vì sao giới nghệ sĩ nhiều người đồng tính
Showbiz Việt ngày càng nhiều nghệ sĩ... tự tung tin đồn mình đồng tính, tới nỗi người ta phải đặt câu hỏi, phải chăng đó là một trào lưu, một sự a dua của những người đang mưu cầu nổi tiếng? Liệu việc có quan hệ tình dục với người đồng tính có khiến một người bị thay đổi thiên hướng giới tính của mình?
Các tin tức khác
Trang    1 2 3 4 5   
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh