Hôn nhân - gia đình Thứ tư, 13/05/2015 20:27 GMT+7

“Đêm nay xin chồng hãy nằm trên vợ nhé!”

Đến mức chị phải thốt lên lời cầu xin, xin anh nắm lấy thế thượng phong chứ đừng rụt rè như vậy nữa.
Click để đọc tiếp

 

Ngày lấy anh, ai cũng khen chị tốt số lấy được ông chồng vừa bảnh trai, thư sinh nho nhã lại hiền lành chăm chỉ.
 
Ai cũng thì thầm vào tai chị mà rằng ‘Sau này tha hồ mà bắt nạt chồng nhé’ hay ‘Được chồng yêu chiều thế sau này thành bà hoàng mất thôi’, chị mỉm cười hạnh phúc nép vào lưng chồng.
Chuy?n shock -dem-nay-xin-chong-hay-nam-tren-vo-nhe-news
Cũng bởi cái tính hiền lành, thật thà của anh mà chị gạt bỏ tất cả những ‘cây si’ xin chết vì chị, quyết định lấy anh làm chồng mà.
 
Họ hàng, gia đình, bạn bè đều chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ tốt tính, vợ đảm đang, chồng tháo vát. Chị thấy mình thật có phước khi ông trời đưa anh đến với chị.
 
Vậy mà đến hôm nay chị phải lên kế hoạch cầu xin chồng: ‘Xin anh hãy nằm trên vợ, kể cả trong quan hệ vợ chồng hay khi giải quyết những chuyện khác, đừng nhu nhược như vậy nữa’.
 
Khi nói với anh những lời đó, lòng chị đau đớn lắm nhưng chị tự nhủ ‘đau một lần rồi thôi’, phải nói để chồng chị biết sửa đổi bản tính của mình.
 
Tất tần tật mọi chuyện trong gia đình anh đều giành lấy làm hết.
 
Anh bảo: ‘Sợ em làm về mệt, anh về sớm đi chợ nấu cơm cho em’. Ăn xong anh cũng giành phần rửa bát rồi giặt giũ.
 
Chị nói với anh: ‘Việc chăm sóc cho chồng là nghĩa vụ của em, với lại em thấy hạnh phúc khi được chuẩn bị bữa tối cho chồng mà’.
 
Anh gạt phăng: ‘Chỉ lúc nào vợ thật sự thấy thích thì chồng mới cho vợ vào bếp, còn những khi vợ đi làm về mệt thì phải được nghỉ ngơi chứ’.
 
Thời gian đầu mới lấy nhau, chị còn thấy hạnh phúc vì được chồng yêu thương, có cuộc sống sung sướng hơn bao người khác.
 
Nhưng dần dà 1 tháng, 2 tháng… và cho đến lúc này, chị không thể chấp nhận được tính ‘thương vợ’ của anh nữa.
 
Chưa kể thêm cái tính thật thà đã khiến anh mất việc.
 
Chuyện là anh phát hiện ra trưởng phòng ngoại tình nên có góp ý thẳng thắn. Ngày một ngày hai, anh bị buộc thôi việc không rõ lý do.
Chán nản với công việc, anh chỉ nằm ở nhà cả ngày rồi đợi vợ về.
 
Hễ có dịp tiệc tùng hay đám hỏi đám xin nào ở cơ quan, chị rủ anh đi thì anh than thở: ‘Vợ đi một mình là được rồi, chồng đi chỉ tội vướng chân mấy chị em’.
 
Những lần ấy chị buồn lắm. Người ta lấy vợ lấy chồng có đôi có cặp, còn chị cứ lủi thủi một mình.
 
Thành ra chị cũng khéo léo từ chối các buổi tiệc, khi thì do mẹ chồng ốm, vợ chồng có chút việc hay hôm nay hẹn khám sức khỏe thai sản với bác sĩ. Nhiều lần như thế nên đồng nghiệp ít rủ rê chị hơn.
 
Chuyện chăn gối của vợ chồng cũng nhạt nhẽo chẳng kém. Chị biết tình yêu của anh dành cho chị vẫn nồng cháy như thuở còn yêu nhau nhưng chị thèm khát được đôi lần ‘điên cuồng’ cùng anh.
 
Vợ chồng vẫn sinh hoạt mỗi khi có nhu cầu nhưng lần nào cũng là do chị khởi xướng. Đôi khi chị tủi phận vì sợ anh nghĩ là người đàn bà ham mê thể xác mạnh mẽ nhưng nào đâu phải thế…
 
Chẳng qua chị muốn vợ chồng thỉnh thoảng đổi gió, đêm nay chị mặc bộ đồ ngủ gợi cảm hay đêm mai chị sẽ mặc bộ nội y quyến rũ.
Vậy mà anh chẳng để ý, nếu chị không khơi gợi thì anh cũng lăn đùng ra ngủ chẳng đoái hoài đến chị.
Ham muốn trỗi dậy, chị đều chiếm thế thượng phong còn anh cứ nằm im mặc kệ vợ hành sự. Chị cứ ngỡ mình đang ‘cưỡng hiếp’ chồng cơ.
 
Nhiều lần chị nghĩ hay chồng có bồ bịch kể từ khi đi làm trở lại nhưng rồi chị gạt phăng bởi chưa bao giờ anh lừa dối chị.
 
Tìm hiểu lịch trình của chồng ở công ty mới thì sáng anh đi cùng chị, chiều anh về sớm nấu cơm cho chị, thời gian đâu mà anh nghĩ đến chuyện gái gú bên ngoài.
 
Buổi chiều nay chị xin nghỉ làm để về nhà nấu một bữa cơm thật ngon cho chồng.
 
Anh về thoáng chút ngạc nhiên, chị ôm chầm lấy anh mà thủ thỉ: ‘Đêm nay xin chồng hãy nằm trên vợ nhé!’.
Chị mỉm cười. Chị đã lên kế hoạch để lấy lại thế thượng phong cho chồng trong tất cả mọi chuyện.
Riêng đêm nay, chị sẽ khoác lên mình váy ngủ trắng tinh như thời chị còn con gái tinh khôi.

 

 
Bình luận
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh