Người nổi tiếng Thứ hai, 03/08/2015 14:22 GMT+7

"Gái một con" Vân Hugo khoe vai trần gợi cảm

Sau một thời gian dài lánh mình khỏi những hoạt động nghệ thuật, Vân Hugo chính thức trở lại đường đua showbiz với nhan sắc có phần trẻ trung xinh đẹp hơn trước rất nhiều.
Click để đọc tiếp

  Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
 

Bà mẹ một con Vân Hugo trở lại với công việc sau một thời gian vắng bóng sân khấu để tập trung chăm sóc cho cậu con trai của mình. Bắt đầu với những thử thách mới ở lĩnh vực kinh doanh, chỉ trong chưa đầy 2 tháng Vân Hugo đã liên tiếp mở 2 cửa hàng ẩm thực. Trên lĩnh vực chính của mình Vân Hugo tiếp tục trở thành MC chính cho chương trình Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015. 

Tích cực cải thiện hình ảnh và phong cách, mới đây cô nàng đã xuất hiện trong một bộ sưu tập của 2 nhà thiết kế trẻ Ly Eva - Hà Minh Phúc. Với phong cách trẻ trung, năng động Vân Hugo khoác lên mình một thần thái hoàn toàn mới khiến không ít người bất ngờ. Để chuẩn bị cho những dự án mới Vân Hugo chia sẻ: “Trước mắt muốn tập trung toàn tâm toàn ý cho công việc kinh doanh và đảm bảo được chất lượng cho chuỗi chương trình Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015, sau đó sẽ là những kế hoạch mới mà cô dự định theo đuổi”.

  Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau những biến cố tình cảm không mong muốn. Vân Hugo đang dần trở lại với đầy năng lượng và nhiệt huyết. Chắc chắn trong thời gian tới đây khán giả yêu mến cô nàng MC  này sẽ còn tiếp tục được thấy những thay đổi ấn tượng của cô.
Bình luận
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh