Chuyện yêu Thứ 5, 13/08/2015 13:03 GMT+7

6 cách khiến người yêu cũ phải “tiếc hùi hụi” khi gặp lại bạn

Click để đọc tiếp

1. Tự tin và rạng ngời

Có thể trước đây trong lúc hai người yêu nhau, bạn vì quá chăm chút cho tình cảm của cả hai mà quên mất chăm sóc và làm mới bản thân mình. Lâu ngày chàng cảm thấy bạn quá nhàm chán và muốn buông bỏ. Vậy thì hãy làm chàng “lóa mắt” khi gặp lại bởi vẻ ngoài thay đổi ở thực tại. Khiến chàng thấy rằng bạn là một người con gái xinh đẹp hơn rất nhiều những cô gái ngoài kia và thật đáng tiếc khi chàng đã bỏ rơi bạn.

2. Trưởng thành và tài năng

Trong quá trình đau khổ vì chia tay chàng ta, bạn bỗng nhiên muốn thay đổi và làm mới lại chính mình. Bạn không còn là cô bé ngây thơ của ngày xưa nữa, sau một cú vấp ngã bạn bỗng thấy mình lớn lên và trưởng thành hơn rất nhiều. Bạn ham học hỏi, chú tâm vào công việc và đạt được những thành tựu nhất định trong cuộc sống. Bạn được nhiều người ngưỡng mộ không chỉ bởi ngoại hình mà còn là tài năng của bạn. Anh chàng sẽ phải tiếc hùi hụi vì những gì bạn đạt được của ngày hôm nay.

Chuy?n shock 6-cach-khien-nguoi-yeu-cu-phai-tiec-hui-hui-khi-gap-lai-ban-news
Hãy làm chàng “lóa mắt” khi gặp lại bởi vẻ ngoài thay đổi ở thực tại. (Ảnh minh họa)

3. Luôn nở nụ cười

Nếu như trước đây chàng “đổ” bạn vì nụ cười “chết người” thì giờ đây khi gặp lại, bạn cũng hãy tặng lại chàng nụ cười ấy, nó sẽ khiến tim chàng xáo động và lỗi nhịp vì bạn. Nụ cười cũng chính là món trang sức độc đáo của mỗi cô gái, hãy sử dụng nó thật khéo léo và khiến nó trở thành công cụ hữu ích của mình khi giao tiếp bên ngoài xã hội.

Chuy?n shock 6-cach-khien-nguoi-yeu-cu-phai-tiec-hui-hui-khi-gap-lai-ban-news
Thay vì ru rú trong nhà và khép mình, bạn đã giao du và kết thêm nhiều bạn mới. (Ảnh minh họa)

4. Năng động và nhiệt huyết

Thay vì ru rú trong nhà và khép mình, bạn đã giao du và kết thêm nhiều bạn mới. Một típ nhỏ cho bạn là hãy đăng những bức ảnh xinh đẹp và năng động của mình lên mạng xã hội, viết những dòng trạng thái đầy ngụ ý. Những anh chàng người yêu cũ sau khi bỏ rơi một ai đó sẽ đều có thói quen vào trang cá nhân của người ta để cập nhật cuộc sống của họ hiện tại. Hãy cho anh ta thấy rằng không có anh ta thì bạn vẫn sống tốt và ngày càng yêu đời hạnh phúc.

5. Hỏi thăm chàng và gia đình của chàng

Chân thành hỏi thăm cuộc sống của chàng hiện tại và chúc phúc cho chàng. Nhớ hỏi thăm về gia đình chàng nữa, để chàng thấy rằng bạn là một cô gái chu toàn và luôn quan tâm đến mọi người như thế. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên bâng quơ bật mí về tổ ấm của mình ở hiện tại. Nếu có thể, hãy kể về người yêu hiện tại của bạn, hoặc nếu bạn đang độc thân, hãy nói về những dự định đầy hứa hẹn của bạn ở tương lai gần. Thật ra là chàng cũng quan tâm lắm đấy!

6. Chứng tỏ bản thân mình

Bạn kiêu kì và là một đóa hoa được nhiều người theo đuổi, điều đó không có nghĩa là bạn lẳng lơ và ai cũng có thể làm bạn được. Khiến đối phương hiểu rằng người con gái tốt như bạn chỉ có một, là bạn mà thôi. Và một khi người ta đã bỏ lỡ thì không thể tìm lại được.
Bình luận
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh