Chuyện giới tính Thứ 7, 08/08/2015 23:25 GMT+7

Bị ép làm ‘nô lệ tình dục’ nếu không sẽ tung ‘clip sex’

Em có quen 1 người qua mạng. Người đó bảo làm nhân viên ngân hàng. Lúc đầu người đó nói dối tên và năm sinh. Em dại dột tin lời anh ta và đã bị cưỡng bức.
Click để đọc tiếp

Vì bị cận nặng nên em không rõ là anh ta có quay clip lúc quan hệ hay không, nhưng từ hôm đó anh ta dọa em phải phục vụ anh ta nếu không sẽ tung clip sex lên mạng. Em đang vô cùng hoang mang. Anh ta còn nói em không thể thoát được anh ta, cho dù lấy chồng rồi thì khi nào anh ta gọi vẫn phải đến còn không thì anh ta sẽ bán clip cho em với giá cao.

 

Chuy?n shock bi-ep-lam-no-le-tinh-duc-neu-khong-se-tung-clip-sex-news
Ảnh minh họa.

 

Bây giờ em đang nghỉ hè nên anh ta không gọi. Chỉ 1 thời gian nữa em phải đi học rồi. Em đã phải phục vụ anh ta thêm 2 lần nữa. Em định sẽ thay số điện thoại.

Em mong chương trình cho lời khuyên? Liệu anh ta không liên lạc được với em có cho clip lên mạng không? Em cũng biết là có quy định xử phạt với người có hành vi này nhưng vẫn lo. Em mong sớm nhận được hồi âm!

Em gái thân mến!

Ở vào hoàn cảnh của em, chắc hẳn ai cũng rơi vào tâm trạng hoang mang, lo sợ trước những lời đe dọa làm ảnh hưởng đến danh dự và sự an toàn của bản thân. Tuy nhiên, đừng vì bị đe dọa tung clip sex lên mạng và kể chuyện ân ái cho gia đình, bạn bè mà em nhượng bộ hay chấp thuận những đề nghị của anh ấy.

Với những người như vậy, họ sẽ “được đằng chân lân đằng đầu” và khi ấy, em sẽ nằm trong tầm khống chế của họ. Đến lúc ấy, mọi chuyện không biết sẽ phức tạp như thế nào.

Điều em cần có cho mình là sự mạnh mẽ, sáng suốt để hóa nguy thành an trong thời điểm này. Vì mọi chuyện cũng đã xảy ra và đang ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân, nên em hãy mạnh dạn chia sẻ với bố mẹ và những người đáng tin tưởng về chuyện tình cảm với bạn trai này.

Sẽ không dễ để nói ra những điều ấy nhưng đó là việc làm cần thiết để em có thêm sự bảo vệ, giúp đỡ trước sự đe dọa của anh ấy. Họ có thể làm chỗ dựa tinh thần, hỗ trợ em trong việc tác động tư tưởng anh ta, buộc anh ta dừng lại những hành vi đe dọa đó.

Từ việc cưỡng bức em, cho đến hành vi đe dọa hoặc cố tình tung clip sex lên mạng của anh ấy đều là hành vi vi phạm pháp luật, sử dụng trái phép hình ảnh, xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác. Vậy nên, nếu tình trạng đe dọa và uy hiếp về mặt tinh thần không giảm đi, em có thể báo với chính quyền địa phương để nhận được sự hỗ trợ khi cần thiết.

Em nên nhớ lưu lại những tin nhắn làm chứng cứ để chứng minh cho những hành vi đe dọa đó, đồng thời cũng cần thiết cung cấp thông tin cá nhân liên quan tới anh ấy gửi đến Cơ quan pháp luật nơi anh ấy cư trú và làm việc.

Em còn băn khoăn “liệu anh ta không liên lạc được với em có cho clip lên mạng không?” thì không ai có thể trả lời cho em câu này ngoài anh ta. Chúng ta chỉ có thể đo lòng quân tử không ai đo được lòng tiểu nhân. Vậy nên sự chủ động trước của mình luôn là điều cần thiết để bảo vệ bản thân mình khỏi những hệ quả đáng tiếc em nhé.

Hi vọng em có thể bình tĩnh và cho mình sự sáng suốt trong giải quyết vấn đề.
Bình luận
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh