To nhỏ Thứ 7, 22/12/2012 9:59 GMT+7

Bộ ảnh nude của những người mẫu "thùng phuy"

Họ tạo dáng trong trạng thái khỏa thân để "phô diễn" vẻ đẹp cơ thể.
Click để đọc tiếp

Đây là dự án có tên "FullBeauty" do nhiếp ảnh gia Yossi Loloi, 36 tuổi. Anh muốn chuyển tải các khái niệm về thẩm mỹ, hình thức, thời trang và sự quyến rũ từ những người phụ nữ có cân nặng “quá khổ”. 

Yossi cho biết, anh bắt đầu nảy ra ý tưởng sáng tạo nghệ thuật với những người có thân hình to béo từ năm 2006. Kể từ đó, anh thường xuyên chụp những bức ảnh nude đầy “khiêu gợi” của họ. Trong số các “người mẫu” của Yossi, người có cân nặng nhỏ nhất là 190kg, trong khi đó người “đồ sộ” nhất lên tới 270kg.
Chuyện shock bo-anh-nude-cua-nhung-nguoi-mau-thung-phuy-news
Bộ ảnh "FullBeauty" được thực hiện với chủ đề là những người phụ nữ có cân nặng "quá khổ".
Nhiếp ảnh gia này cho biết: “Tôi muốn chứng minh một điều: vẻ đẹp không chỉ thuộc về những người gầy. Mặc dù họ có những tư thế gợi cảm, nhưng tôi cam đoan rằng mình chỉ muốn tập trung vào sự viên mãn, nữ tính. Đó như là 1 hình thức phản đối sự phân biệt đối xử”.
Anh nói thêm: “Tôi quan tâm nhiều hơn đến việc chụp những bức ảnh mà họ là đại diện cho một nhóm người, không nhất thiết họ là ai trong cuộc sống thực của tôi. Với tôi, họ thực sự là những tác phẩm điêu khắc của con người”.
Mặc dù vậy, Yossi thừa nhận rằng rất nhiều người có thể sẽ hiểu sai thông điệp của anh. Anh nhấn mạnh:“Điều đó khiến tôi rất buồn vì nhiều người luôn chỉ dừng lại ở các vấn đề về vẻ ngoài hay sức khỏe mà không cố gắng nhìn sâu bên trong để thấu hiểu. Công việc của tôi là đánh thức cảm xúc từ công chúng, có thể ngạc nhiên hoặc giận dữ. Nhưng tất cả chúng ta đều có quyền đánh giá cao cách mà chúng ta đang có và không nên áp đặt bất cứ quan điểm nào đến người khác”.
Chuyện shock bo-anh-nude-cua-nhung-nguoi-mau-thung-phuy-news
Nhiếp ảnh gia muốn họ tạo dáng trong trạng thái nude để lột tả vết vẻ đẹp hình thể.

Chuyện shock bo-anh-nude-cua-nhung-nguoi-mau-thung-phuy-news
Đây cũng là dự án kêu gọi mọi người có cái nhìn tích cực hơn về người béo.


Chuyện shock bo-anh-nude-cua-nhung-nguoi-mau-thung-phuy-news

Chuyện shock bo-anh-nude-cua-nhung-nguoi-mau-thung-phuy-newsBình luận
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh