Người nổi tiếng Thứ tư, 24/04/2013 21:34 GMT+7

Can Lộ Lộ tiết lộ thói quen ngủ nude

Diễn viên thích hở hang cho biết, việc ngủ không quần áo giúp cơ thể được thư giãn tối đa.
Click để đọc tiếp

Can Lộ Lộ tới Thanh Đảo để góp mặt trong một bộ phim ngắn

Can Lộ Lộ tới Thanh Đảo để góp mặt trong một bộ phim quảng cáo ngắn. Cô xuất hiện với bộ trang phục không thể hở hang hơn, cả cơ thể gần như lồ lộ trước ống kính báo chí. Khi được hỏi tại sao lại chọn những chiếc váy mỏng manh đến vậy, diễn viên này nói đó là do yêu cầu công việc, không thể làm khác.

Can Lộ Lộ tự tin khoe sắc trước công chúng. Trong clip ngắn, Lộ Lộ vào vai một trợ lý khách sạn khiêu gợi với trang phục mỏng manh trên giường ngủ. Diễn viên này

Can Lộ Lộ tự tin khoe sắc trước công chúng. Trong clip ngắn, Lộ Lộ vào vai một trợ lý khách sạn khêu gợi với trang phục mỏng manh trên giường ngủ. Diễn viên này tiết lộ, bình thường, cô có thói quen ngủ nude, và đây là một phương pháp tuyệt vời để cơ thể thư giãn tối đa.

Mẹ và em gái của Lộ Lộ cũng góp mặt trong buổi họp báo về đoạn phim quảng cáo. Khi được hỏi về việc tìm một vai diễn thực sự để thoát ra khỏi hình ảnh của một cô gái hở hang, Lộ Lộ nói đó là mơ ước của cô, nhưng việc thâm nhập vào làng giải trí vốn chẳng dễ dàng.

Mẹ và em gái của Lộ Lộ cũng góp mặt trong buổi họp báo về đoạn phim quảng cáo. Khi được hỏi về việc tìm một vai diễn thực sự để thoát ra khỏi hình ảnh của cô gái hở hang, Lộ Lộ nói đó là mơ ước của cô, nhưng việc thâm nhập vào làng giải trí và trở nên nổi tiếng vốn chẳng dễ dàng.

Lộ Lộ khoe thân trong bộ trang phục trong suốt. Nữ diễn viên này tiết lộ, ban đầu cha cô rất tức giận với "trò rẻ tiền" của vợ và các con, nhưng giờ thì ông đã ủng hộ.

Lộ Lộ khoe thân trong bộ trang phục trong suốt. Nữ diễn viên này tiết lộ, ban đầu cha cô rất tức giận với "trò rẻ tiền" của vợ và các con, nhưng giờ thì ông đã ủng hộ: "Quê nhà chỉ là một huyện nhỏ, có con gái là nghệ sĩ và được công chúng biết đến, bố tôi đương nhiên rất là vui".

Lộ Lộ sexy hết cỡ. Cô gái cũng bác bỏ tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp gương mặt.

Lộ Lộ bác bỏ tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp gương mặt.

Người đẹp họ Can bác tin đồn là kẻ thứ ba và bị đánh ghen thậm tệ.

Trong chương trình, người đẹp họ Can cũng phủ nhận là kẻ thứ ba và bị đánh ghen thậm tệ.Bình luận
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh