Chuyện lạ Thứ ba, 07/05/2013 7:31 GMT+7

Chết bẹp do bị cảnh sát quá béo ngồi lên người

Một cảnh sát 100kg người Nhật Bản hiện đang bị điều tra vì đã ngồi lên người một phụ nữ khiến cô ta chết vì ngạt thở và thiếu oxy trong máu.
Click để đọc tiếp

Để bắt giữ nghi phạm, cảnh sát xử lý bằng mọi cách và làm mọi hành động, kể cả ngồi ghì lên người kẻ tình nghi. Nhưng cũng không đến nỗi gây tử vong như trường hợp hi hữu của chàng cảnh sát Nhật quá béo đã vô tình giết chết người phụ nữ quá khích do ngồi lên người cô ta. Anh cảnh sát này hiện tại đang bị nhà chức trách điều tra.

Chuyện shock chet-bep-do-bi-canh-sat-qua-beo-ngoi-len-nguoi-news

Cảnh sát "sumo" - ảnh minh họa

Sự cố đã xảy ra ở Sakia, tỉnh Osaka ngày 9, tháng 11 năm 2012, khi chàng cảnh sát nặng 100kg đang tìm cách trấn giữ người đàn bà quá khích.

Vào lúc 7h sáng ngày xảy ra sự cố đáng tiếc, cảnh sát địa phương đã nhận được cuộc gọi báo cáo có một người đàn bà đang gây mất trật tự công cộng. Bà ta quăng ném đồ đạc và la hét. Chàng cảnh sát nặng cân nhận được cuộc gọi đã cùng đồng đội tới ngay hiện trường và thấy người đàn bà quá khích vẫn đang trong trạng thái không kiểm soát được.

Các sĩ quan cảnh sát lập tức giữ ghìm người đàn bà vào sát tường nhằm trấn tĩnh cô ta trong khi chàng cảnh sát “sumo” giúp sức bằng cách ngồi lên lưng người phụ nữ. Chẳng mấy chốc, cô ta đã bất tỉnh và phải được đưa vào bệnh viện. Năm ngày sau, cô ta chết vì bị ngạt và thiếu oxy trong máu.

Cuộc điều tra chính thức vừa mới được thực hiện nhằm xác minh liệu anh cảnh sát nặng cân có sử dụng quá mức độ lực cho phép trong sự cố này không. Một bản cáo trạng “sơ suất nghề nghiệp gây tử vong cho người tình nghi” đã được gửi lên các công tố viên.
Bình luận
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh