Hôn nhân - gia đình Thứ sáu, 08/05/2015 15:40 GMT+7

Chị dâu tán tỉnh, lừa em chồng hết tiền mô hôi nước mắt

Bực bội vì em trai chồng nhiều lần nói lời xúc phạm mình, Chu Anh đã lên kế hoạch trả thù. Suy đi tính lại, cuối cùng Chu Anh quyết định lập một tài khoản giả để trò chuyện, tán tỉnh em chồng qua mạng.
Click để đọc tiếp
Cậu em chồng sập bẫy tình ái, nhiều lần không ngần ngại chuyển tiền cho “người yêu”. Tới khi kế hoạch của Chu Anh vỡ lở, chị ta đã lừa được em chồng số tiền lên tới 23 vạn tệ (khoảng 800 triệu đồng).
Chị dâu thiếu tiền, nghĩ cách gạt em chồng

Hai anh em Tiểu Hà chuyển đến sinh sống ở Hạ Môn, có một cửa hàng điện thoại làm ăn rất phát đạt ở khu chợ trung tâm thành phố. Anh trai của Tiểu Hà đến Hạ Môn được một năm thì lấy vợ tên là Chu Anh. Tiểu Hà sống cùng vợ chồng anh trai trong một căn hộ chung cư. Ban ngày, cậu và anh trai đến cửa hàng làm việc từ 8 giờ sáng đến 10 giờ khuya mới về nhà ăn cơm. Chị dâu Chu Anh không có công ăn việc làm, chủ yếu ở nhà nội trợ và đi chơi. Hàng tháng, ngoài tiền chu cấp cho vợ lo liệu việc nhà, anh trai của Tiểu Hà thường đưa thêm cho vợ hơn 3000 tệ (khoảng hơn 10 triệu đồng) để chi tiêu sắm sửa.

Quen với lối sống tự do, ờ nhà cuồng chân, Chu Anh thường ra ngoài tụ tập chơi bời bạn bè, lúc thì mua sắm, lúc thì chơi bài. Lắm lúc cô còn quên về nhà lo cơm nước cho chồng và cậu em chồng. Vì ăn chơi quá đà, có lúc Chu Anh còn tiêu sạch cả tiền chồng đưa để lo cho việc nội trợ. Nhiều lần, anh trai của Tiểu Hà giấu em, muốn nhà cửa êm đẹp nên lặng lẽ đưa thêm tiền cho vợ. Nhưng ngựa quen đường cũ, Chu Anh không hối lỗi mà vẫn vung tay tiêu tiền. Nhiều lần về nhà không thấy chị dâu, Tiểu Hà hỏi anh trai thì nhận được câu trả lời là chị dâu về quê thăm nhà. Tuy nhiên, vài lần thấy chị dâu về nhà trong tình trạng say khướt, Tiểu Hà cũng lờ mờ đoán ra sự thật của chuyện chị dâu vắng nhà.

Vì thương anh trai nên Tiểu Hà đã vài lần nói thẳng với chị dâu. Anh cũng có vài câu xúc phạm, khiến chị dâu hằn học với chồng. Mỗi lần Tiểu Hà xúc phạm, dù không bù lu bù loa lên cãi vã, nhưng Chu Anh đều ghi nhớ trong lòng, với ý định sau này sẽ tìm cách trả thù cho hả dạ. Nhân dịp Tiểu Hà vừa mới thất tình với bạn gái, tâm trạng không tốt, thường xuyên tìm đến rượu giải sầu, Chu Anh liền nghĩ ra kế lừa gạt cậu em chồng cho đáng đời. Nghĩ tới nghĩ lui, cuối cùng Chu Anh cũng tìm được kế mà bản thân cô được lợi, lại có thể cho cậu em này một bài học.

Chủ động giới thiệu bạn gái mới cho em chồng

Từ khi thất tình, Tiểu Hà không đi làm, nằm bẹp ở nhà cả ngày. Chu Anh cũng không đí chơi nữa, cô chủ động ở nhà đi chợ nấu cơm nước đàng hoàng, thường xuyên vào thăm hỏi em chồng. Thấy chị dâu thay đổi, Tiểu Hà thực sự cảm động, mọi chuyện quá khứ không hay anh đều bỏ qua cho Chu Anh. Dần dần, anh chia sẻ với Chu Anh nhiều thứ, tâm sự với chị dâu nhiều chuyện trong quá khứ và mẫu người yêu mà anh muốn tìm kiếm. Chu Anh tỏ ra rất quan tâm và lo lắng cho em chồng, cô hứa với Tiểu Hà nhất định sẽ giới thiệu cho cậu một cô bạn gái vừa ý. Sau hai tuần ở nhà có chị dâu chăm sóc, tinh thần Tiểu Hà đã ổn định, anh vui vẻ quay lại đi làm với anh trai.

Sau khi Tiểu Hà đi làm, Chu Anh lên mạng, lập một tài khoản cá nhân giả để tán chuyện với em chồng mình, xưng danh là Tiểu Trân, bạn thân của chị Chu Anh, đang sống ở Hàng Châu. Vì sống chung với nhau, hiểu rõ tính cách của cậu em chồng nên từng lời nói của “Tiểu Trân” đã khiến Tiểu Hà như bị hút hồn. Cảm thấy “Tiểu Trân” thật hợp với ý mình, Tiểu Hà ngày ngày lên mạng, đắm chìm trong những cuộc trò chuyện không đầu không cuối. 
Thấy em trai tinh thần khá hơn, lại tìm được ý trung nhân mới nên anh trai Tiểu Hà rất vui, anh cảm ơn vợ đã quan tâm tới em mình, giúp em vượt qua được quãng thời gian bi khủng hoảng về tinh thần. Ở nhà, Chu Anh cũng thường xuyên mô tả ‘Tiểu Trân” như là một cô gái gần như hoàn hảo, khiến cho Tiểu Hà ngày càng say đắm. Lâu dần, Chu Anh gửi những bức ảnh của em họ mình cho Tiểu Hà xem và nói đó chính là Tiểu Trân, vẻ ngoài xinh xắn của một cô gái truyền thống giản dị, nữ tính càng khiến cho chàng trai mới lớn Tiểu Hà say như điếu đổ.

Lừa tiền em chồng cho hả dạ

Sau một thời gian tìm hiểu trên mạng, Tiểu Hà chủ ý xin số điện thoại thì “Tiểu Trân” một mực nói cha mẹ rất khắt khe, không cho cô dùng điện thoại, khi có điều kiện, cô sẽ chủ động gọi cho chàng. Không lâu sau đó, “Tiểu Trân” chủ động hỏi vay tiền Tiểu Hà, lần nào vay cũng là vài nghìn tệ, lúc thì lý do gia đình làm ăn thua kém, cô vay tiền để đỡ cha mẹ lúc thì vay tiền nộp học, tiền tổ chức sinh nhật’ tiền mua thuốc, tiền mua vé máy bay đi thăm anh, tiền làm Visa, hộ chiếu...

Đắm chìm trong tình yêu với “Tiểu Trân” Tiểu Hà không ngần ngại ra ngân hàng

chuyển tiền ngay cho cô. Tài khoản của “Tiểu Trân chính là số tài khoản của cô bạn cùng ăn chơi với Chu Anh. Thế là Chu Anh cứ việc rút tiền ra ăn chơi thoải mái. số tiền “Tiểu Trân” vay Tiểu Hà đã lên tới 23 vạn tệ (khoảng gần 800 triệu đồng).

Thời gian sau, Tiểu Hà thấy nghi ngờ, anh chủ động hỏi chị dâu và muốn chị dâu đòi tiền hộ mình. Chu Anh ậm ừ, nói nhất định sẽ gọi hỏi nhưng thực tế Tiểu Hà thấy chị dâu mình không hề liên lạc với cô em họ “Tiểu Trân”. Thấy sự chẳng lành, Tiểu Hà nói với anh trai mình. Anh trai Tiểu Hà về cãi nhau với vợ một trận kịch liệt.

Chu Anh trong lúc giận dữ đã lỡ lời nói một câu lừa em chồng như vậy cho hả dạ. Sự thật vỡ lở, sau khi biết Chu Anh một tay đóng giả qua lại với mình từ đầu đến cuối, Tiểu Hà ngay lập tức đến đồn công an kiện chị dâu mình. Hiện tại, công an đang thụ lý hồ sơ của anh em Tiểu Hà. Vụ án chưa được đưa ra xét xử nhưng nó là bài học, cảnh tỉnh cho những chàng trai trẻ tuổi si tình đến mê muội.

Ngô Anh/ Chuyện đời
Bình luận
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh