Teens Thứ sáu, 26/06/2015 11:50 GMT+7

Cung Song Ngư – 12 cung Hoàng Đạo

Click để đọc tiếp

Đặc điểm chung cung Song Ngư

Song Ngư là một người khó để hiểu và luôn tỏ ra bí ẩn. Họ là con người vị tha và luôn cảm thông với tất cả mọi người. Vì thế, họ rất dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Đây là một điểm yếu chí mạng của Song Ngư khiến họ rất dễ bị lung lạc, đánh mất bản thân vì những vấn đề không liên quan đến mình. Song Ngư cũng rất nhạy cảm vì thế họ cũng dễ dàng thấu hiểu người khác. Tuy vậy, không thể nói Song Ngư nhạy cảm nên yếu đuối, họ sẽ bảo vệ và theo đuổi cái họ tin tưởng đến cùng. Bạn tưởng họ lười biếng nhưng thật ra vấn đề đó với họ không đáng quan tâm.

Tính cách ẩn giấu

Người ta thường nói Song Ngư dường như đang sống ở hai thế giới. Một thế giới thực một thế giới ảo do họ dệt nên, nơi họ thể hiện mình nhất. Với họ đây là một cách trốn tránh những vấn đề ở thế giới thực bởi họ quá nhạy cảm, nhạy cảm hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào. Hậu quả là nhiều lần họ tự gây áp lực cho bản thân mình.

Họ tin tưởng vào giác quan của mình, và họ muốn không tin cũng không được vì nó thường rất đúng. Nhạy cảm vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu của Song Ngư. Nếu nó không được cân bằng đúng mực, Song Ngư chắc chắn phải chịu rất nhiều thiệt thòi. Họ không muốn từ chối ai, không muốn làm ai tổn thương nên họ thà tự làm tổn thương bản thân. Họ vốn dĩ có thể sống cuộc sống vui vẻ nhưng lại luôn tự chọn con đường khó khăn, đứng ra gánh vác thay cho mọi người xung quanh. Họ muốn khẳng định bản thân nhưng lại thỉnh thoảng tự mâu thuẫn, muốn trốn tránh cảm xúc thật của mình. Vấn đề lớn nhất của Song Ngư chính là nội tâm của họ. Họ phải học cách giữ cho mình lạc quan, dùng năng lực của họ đúng chỗ, đúng lúc chứ không phải nỗ lực hết mình vì bất kỳ ai.

Hẹn hò với cô nàng Song Ngư

Phụ nữ Song Ngư có tài làm đối phương cảm thấy họ là một người đàn ông đích thực bởi Song Ngư luôn tạo cho họ cảm giác muốn được bảo vệ và dẫn dắt. Nàng đại diện cho sự nữ tính, dịu dàng trong tình yêu. Tuy vậy, nàng cũng thể hiện rất rõ là nàng không hề nhu nhược. Vì thế tốt nhất đừng có ý định lừa dối nàng. Nàng chăm sóc người mình yêu một cách hoàn hảo, và đổi lại nàng muốn chàng phải làm nàng cảm thấy được yêu thương. Bạn nên kiên nhẫn và nhẹ nhàng với một cô nàng Song Ngư. Đừng trêu chọc thô lỗ quá đà. Nàng sẽ không chịu được điều ấy đâu.

Theo 12 cung Hoang Dao tại Women’s Health
Bình luận
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh