Chuyện lạ Chủ nhật, 05/05/2013 21:15 GMT+7

Đi hộp đêm, nam thanh niên bị hiếp tập thể

Một thanh niên 19 tuổi tại Canada đã trở thành nạn nhân của 4 người phụ nữ to béo.
Click để đọc tiếp

Cảnh sát tại thành phố Toronto (Canada) đang tiến hành truy tìm 4 nghi phạm của một vụ cưỡng hiếp một chàng trai 19 tuổi. 

Sự việc xảy ra vào sáng sớm ngày 31.3, sau khi nạn nhân (được giấu tên) gặp 4 người phụ nữ trong một hộp đêm. Lúc chàng trai này rời khỏi hộp đêm, 1 trong 4 người phụ nữ đã đề nghị đưa anh ta về nhà. 

Chuyện shock di-hop-dem-nam-thanh-nien-bi-hiep-tap-the-news
Nạn nhân đã gặp 4 nghi phạm tại hộp đêm trước khi bị xâm hại.
 

“Nạn nhân thay vì được đưa về nhà đã bị đưa đến một địa điểm khác và bị tấn công tình dục bởi cả 4 nghi phạm”, một sĩ quan cảnh sát cho biết. Sau đó, cả 4 người phụ nữ đã rời khỏi hiện trường. Nạn nhân chỉ kịp nhìn thấy chiếc xe của họ là một chiếc Honda SUV màu bạc. 

Một tuần sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân trong vụ việc mới đến trình báo cảnh sát. Theo mô tả của nạn nhân, cả 4 phụ nữ đều là người da trắng, ở độ tuổi 30, cao khoảng 1,6m và nặng khoảng trên 90kg. Họ mặc váy ngắn màu đen, mang giày cao gót và một trong số các nghi phạm có hình xăm. 

Thám tử Thomas Ueberholz thuộc đội điều tra những vụ phạm tội về tình dục thuộc Sở Cảnh sát Toronto cho hay, đây là một trường hợp hy hữu khi nạn nhân của vụ tấn công lại là nam giới, trong khi thủ phạm là phụ nữ. 

“Mặc dù phần lớn phụ nữ thường là nạn nhân, nhưng vẫn có những vụ việc mà đàn ông trở thành nạn nhân của một vụ tấn công tình dục, như trường hợp mới xảy ra này”, ông Ueberholz cho biết.
Bình luận
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh