Người nổi tiếng Thứ 7, 25/07/2015 10:24 GMT+7

DJ Yuu: “Người yêu cũ yếu sinh lý, tôi bỏ luôn không luyến tiếc”

Phóng viên đã gặp gỡ và có buổi trò chuyện với cô nàng DJ đang là tâm điểm trong cộng đồng mạng gần đây.
Click để đọc tiếp

Chào Yuu, những ngày qua chị khá được quan tâm trên mạng xã hội. Phải chăng, chị đang muốn gây chú ý của mọi người?

 

Những việc làm vừa qua đều không nhầm mục đích gây chú ý, tôi làm vì tôi thích, thế thôi. Bạn thấy đó, tôi sống một mình giữa Sài Gòn rộng lớn, tôi tự lập và là cô gái khá tự tin. Nên tôi muốn làm gì, tôi nghĩ gì là làm nấy. Trải qua bao nhiêu sóng gió cuộc đời rồi, tôi chẳng “ngán” ai.

 

Một cô gái trẻ như chị sao lại có những chia sẻ bất cần vậy?

 

Đó không phải bất cần mà đang chiều chuộng bản thân. Bạn nghĩ đi, trong mắt mọi người cứ nghĩ nữ DJ là không ngoan hiền, không thùy mị. Thế nên, mọi người nghĩ sai tôi cho sai luôn. (Cười to)

 

DJ hiện đang là tâm điểm trong cộng đồng mạng bởi hàng loạt hành động gây sốc như "mời gọi" đàn ông ôm, phát bao cao su và tuyển chồng giữa đường phố đông đúc

 

Cuộc sống của chị thay đổi thế nào từ sau những hành động vô cùng sốc nổi?

 

Thay đổi nhiều chứ, hàng xóm xung quanh nhà tôi biết tôi là cô gái đang gây sốt cộng đồng mạng, họ thay đổi thái độ hoàn toàn, kiểu như cô này là người nổi tiếng, thảo mai hơn xưa. Rồi có khi đi đánh nhạc, nhiều anh hô to tên Yuu rồi trêu: "Phát cho anh cái bao cao su em ơi!”. Đấy, sau mọi chuyện thì mọi thứ đang tốt lên, thậm chí cuộc sống có thêm màu hồng và thú vị hơn.

 

Vậy, sau những hình ảnh tràn ngập chị tuyển chồng, có anh nào tìm gặp chị chưa?

 

Hiện tại thì chưa, tôi chia tay người yêu cũ cũng khá lâu. Có nhiều vấn đề chúng tôi không hợp nhau, cãi vã suốt. Sau khi chia tay, tôi cũng buồn nhiều lắm. Hiện tại, sau thời gian dài cô đơn, tôi muốn tìm một người đàn ông chân thành về sống chung, xây dựng một gia đình hạnh phúc.

 

Chuyện đó có vẻ hơi khó với một nữ DJ phóng khoáng như chị?

 

Tôi chân thành lắm, không lăng nhăng đâu, yêu ai một lòng một dạ, sẵn sàng cho hết những gì mình có để tình yêu thêm thăng hoa. 

 

Vậy tiêu chí chọn người yêu của chị là gì?

 

Chân thành, phong độ và ga lăng. Đủ làm tôi hết mệt mỗi khi đi làm về khuya. Và nhất là đừng hay ghen. 

 

 

Với riêng chị, chuyện tình dục chiếm bao nhiêu phần trăm tiêu chí chọn người yêu?

 

70%, vì tôi cũng quan niệm đó là sự hưởng thụ lẫn món ăn tinh thần của cuộc sống. Nhưng nói vậy không có nghĩa là tôi dễ dãi, tôi chỉ lên giường với người đàn ông tôi có cảm tình, hoặc như người tôi yêu. Tình dục là yếu tố quan trọng lắm để giữ lửa cho tình yêu. Tôi chia tay bạn trai cũ cũng một phần vì anh ấy yếu sinh lý, thế là tôi bỏ luôn, chẳng luyến tiếc gì. 

 

Nhiều khi chia sẻ của chị thật quá dễ khiến đàn ông sợ, “bỏ chạy”?

 

Sao bạn không nghĩ ngược lại, họ cảm thấy cô gái này thẳng thắng, muốn gì nói nấy. Có nhiều cô, ngoan hiền lắm, giả vờ với bạn trai rằng không đi bar, không biết rượu bia…nhưng hễ vắng mặt bạn trai là lại “tung hoành” với người khác, tiệc tùng thâu đêm... Đàn ông họ thông minh lắm, họ tạo ra thu nhập gấp 10 lần cô gái họ yêu, vậy sao ngu hơn cô gái được.

 

Đàn ông chân thành hiếm ai quan trọng tình dục, chị tìm người đàn ông chân thành nhưng vẫn muốn có tình dục, có mâu thuẫn không?

 

Vậy theo bạn, yêu nhau chỉ đơn giản là mua bánh kem, đèn cầy về cầu nguyện thâu đêm à. Rồi yêu người đàn ông chân thành, tôi với anh ấy phải nhà ai nấy ở, trinh tiết ai nấy giữ à. Vô lý vậy? (Cười to)

 

 

Trước đến nay, đàn ông theo chị nhiều không?

 

Tôi là viên kẹo đã tách vỏ nằm trơ trọi, đàn ông là lũ kiến. Đấy, bạn tự suy nghĩ xem tôi có nhận được lời đẩy đưa không. 

 

Thế sao chị vẫn tuyển thêm?

 

Tuyển thêm không phải vì thiếu, mà vì chưa tìm được. Đàn ông họ ong bay bướm lượn, tôi đâu cần. Cái tôi cần là vị trí nữ hoàng trong trái tim của một người đàn ông chân thành, họ có 10 sẵn sàng hy sinh cho tôi 9. Yêu thế mới gọi là yêu.

 

 

Cám ơn Yuu về những chia sẻ thẳng thắn hôm nay, chúc chị luôn thành công trên con đường đang theo đuổi!
Bình luận
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh