Hiếm & Độc Thứ sáu, 22/03/2013 22:56 GMT+7

e máy có thể gập thành vali kéo

Đối với những người thường xuyên gặp khó khăn trong việc tìm nơi đỗ xe, lựa chọn lý tưởng nhất là một chiếc xe máy có khả năng gấp gọn thành một chiếc vali.
Click để đọc tiếp

Công ty Antro Group đã giới thiệu chiếc xe máy điện Moveo có thể chạy với vận tốc 45km/h. Đặc điểm nổi bật của chiếc xe máy là khung xe được làm bằng vật liệu carbon tổng tổng hợp và có thể gấp gọn, giúp người sử dụng dễ dàng mang nó lên tàu điện hay để trong thùng sau của ô tô.

Chuyện shock e-may-co-the-gap-thanh-vali-keo-news
Chiếc xe Moveo nặng 25kg và có thể gấp gọn sau khi sử dụng.

Chiếc xe Moveo nặng 25kg và có thể chạy liên tục 35km sau mỗi lần sạc pin đầy. Yên của xe được thiết kế theo kiểu ghế dựa bọc da giúp người lái luôn cảm thấy thoải mái khi di chuyển trong thành phố đông đúc.

Với thiết kế kiểu gấp, người sử dụng có thể gấp gọn xe thay vì phải tìm một nơi đỗ xe. Chiếc xe sau khi gấp gọn có thể được kéo đi như một va li có bánh. Ông Tamas Slezak, chủ tịch của công ty Antro Group, tin tưởng sản phẩm xe máy có thể gấp gọn của họ sẽ là phương tiện của tương lai.

“Moveo được thiết kế với trọng lượng siêu nhẹ. Với chiếc xe này, bạn có thể di chuyển dễ dàng, nhanh chóng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm của chúng tôi thích hợp với những người thường xuyên phải di chuyển tại các thành phố lớn”, ông Tamas Slezak cho biết.

Chuyện shock e-may-co-the-gap-thanh-vali-keo-news
Chiếc xe Moveo có thể được kéo như va li

Chiếc xe Moveo sẽ có giá khoảng 2.000 Bảng/chiếc và ông Slezak cho biết sản phẩm này bắt đầu bán ra thị trường thông qua mạng Internet vào năm tới.

“Chiếc xe đã sẵn sàng được sản xuất với số lượng lớn và chúng tôi đang tìm kiếm các nhà đầu tư. Với sự giúp đỡ của họ, chúng tôi có thể đưa sản phẩm ra thị trường. Ban đầu, chúng tôi dự định sản xuất xe với quy mô trung bình”, ông Slezak tiết lộ


Theo Vietnamnet


Bình luận
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh