Giàu nghèo Thứ sáu, 29/03/2013 12:24 GMT+7

Gia đình Trung Quốc mua căn hộ 6.5 triệu USD cho con gái 2 tuổi

Một bà mẹ người Trung Quốc mới đây đã mua một căn hộ trị giá 6.5 triệu USD ở quận Manhattan, thành phố New York, Mỹ cho cô con gái mới lên hai.
Click để đọc tiếp

Ông Kevin Brown, Phó Chủ tịch cấp cao của công ty bất động sản quốc tế Sotheby's International, đồng thời là một chuyên gia buôn bán các loại nhà đất uy tín nhất ở New York cho biết, một người phụ nữ Trung Quốc, không rõ tên tuổi đã mua căn hộ này để chuẩn bị cho quãng thời gian con gái bà chính thức trở thành sinh viên đại học.

Trả lời trên kênh SCTV, kênh truyền hình bất động sản Trug Quốc, ông Brown cho hay: sỡ dĩ người phụ nữ chọn mua căn hộ đắt tiền như vậy bởi trong tương lai, con gái bà sẽ học tại các trường đại học danh tiếng của Mỹ, như Colombia, NYU hay thậm chí là Havard. Vì thế cô bé cần phải sống ở trung tâm thành phố. Và ông đã rất “choáng” khi biết cô con gái rượu của bà mẹ giàu có này mới có 2 tuổi.

Căn hộ này nằm trong toà tháp One57, một toà nhà cao trọc trời làm bằng kính gồm 90 tầng trên con phố 57th, giữa hai đại lộ 6 và 7, nhìn ra công viên Central Park. Căn nhà bao gồm một thư viện với hồ bơi, một chiếc bể cá cao 24ft, một phòng hoà nhạc riêng và một phòng tắm cho thú cưng.
Bình luận
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh