Tổng hợp Thứ hai, 12/12/2016 23:49 GMT+7

HLV Hữu Thắng xin lỗi sau trận thua bán kết lượt về AFF Suzuki Cup

Click để đọc tiếp

Đội tuyển Việt Nam hòa Indonesia 2-2 trong trận bán kết lượt về ngày 7/12 trên sân Mỹ Đìnhđể tuột khỏi tay chiếc vé vào chung kết AFF Cup 2016. Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Hữu Thắng đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ cả nước.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, HLV Hữu Thắng nói: “Tôi muốn nói ngắn gọn rằng toàn đội gửi lời xin lỗi chân thành tới người hâm mộ Việt Nam. Chúng tôi có những diễn biến không may mắn, những nỗ lực tột cùng không thể mang về kết quả như mong muốn. Một lần nữa tôi xin lỗi người hâm mộ đã không có kết quả tốt ngày hôm nay”.

Về những sai lầm liên tiếp lặp lại của hàng thủ trong các trận gặp Indonesia, HLV Hữu Thắng chia sẻ: “Người hâm mộ hãy hiểu và thông cảm cho các tuyển thủ, họ đã nỗ lực hết mình. Toàn đội đã vượt qua khó khăn trong ngày hôm nay và sẽ là không hợp lý, nếu trách các cầu thủ. Trong vai trò HLV, tôi nhận hoàn toàn trách nhiệm thuộc về mình và xin lỗi người hâm mộ Việt Nam.

Các cầu thủ của tôi mất tập trung dẫn đến bàn thua nhưng họ không đáng trách, tôi xin nhận hoàn toàn lỗi thuộc về mình. Bóng đá luôn có những bất ngờ và điều gì hoàn toàn cũng có thể xảy ra. Qua thông tin báo chí, tôi mong người hâm mộ hãy thông cảm cho các tuyển thủ, họ đã chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.”

HLV Hữu Thắng trong trận bán kết tối 7/12.

Khi được hỏi về tương lai của bản thân, ông Hữu Thắng chia sẻ với ban thể thao của nhà cái thể thao châu Á Mansion rằng ông có ý định suy nghĩ từ chức HLV trưởng đội tuyển Việt Nam: “Tôi không đổ lỗi cho ai về vấn đề thành tích đội tuyển. Tôi cũng nghĩ rất nhiều khi thi đấu ở một giải lớn, nếu kết quả không được như ý muốn tôi cũng sẵn sàng nhường nhiệm vụ cho người khác. Đôi khi mỗi HLV sẽ có những cách dẫn dắt khác nhau để mang lại lối chơi phù hợp cho đội tuyển Việt Nam. Còn lúc này, tôi không thể nói trước được tương lai của mình.”
Bình luận
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh