Người nổi tiếng Thứ tư, 04/03/2015 21:53 GMT+7

Hoa hậu Việt “tranh cãi” vì áo dài của VNA

Bộ đồng phục mới dành cho tiếp viên của hãng Hàng không quốc gia Việt Nam đang tạo sự tranh luận dữ dội từ dư luận. Trước sự việc này, một số hoa hậu Việt Nam cũng đã lên tiếng bày tỏ quan điểm.
Click để đọc tiếp

Hoa hậu Ngọc Hân: Đây là sự đột phá về công nghệ cho tà áo dài 

Ngọc Hân, hoa hậu từng tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang, đại học Mỹ thuật công nghiệp đánh giá cao mẫu trang phục mới dành tiếp viên của Vietnam Airlines.

Cô chia sẻ: "Nhìn về tổng thể, Hân cảm nhận được sự thanh lịch, nhã nhặn và rất thời trang của tà áo dài. Trên phương diện là một nhà thiết kế thì Hân thấy đây thực sự là một cuộc cách mạng, vì trước nay chúng ta quen với áo dài may theo số đo tỉ mỉ, vậy mà nay bộ áo dài được may theo size trên dây chuyền công nghiệp thì Hân cho rằng đây là sự đột phá về công nghệ cho tà áo dài truyền thống”.

  

 

Ý kiến của hoa hậu Ngọc Hân

Người đẹp nói thêm: “Hân cũng rất thích nội dung và ý nghĩa được truyền tải trong loại vải mới này trong đó đồng phục dành cho phi công và nam tiếp viên là hình tượng hoa sen của logo Vietnam Airlines và hình triện chữ Vạn - tượng trưng cho bình an, may mắn, tốt lành, với nữ tiếp viên, hoa văn trên đồng phục là mô típ hoa sen cách điệu - tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và sự thanh cao."

Hoa hậu Thu Thảo: "Xấu quá"

Tuy nhiên, hoa hậu Đặng Thu Thảo lại có quan điểm trái ngược. Cô thẳng thắn chê bộ áo dài cách tân này là xấu. “Không thể tin được, xấu quá” – người đẹp bức xúc.

  

 

Ý kiến của hoa hậu Thu Thảo

Đặng Thu Thảo chia sẻ: "Đối với trang phục nam áo ghilê về màu sắc, chất liệu bông nhìn xấu. Về áo dài nữ, cách tân cũng là phù hợp với môi trường làm việc và xã hội hiện tại, nhưng những chất liệu và màu sắc nhìn cũ và không nổi bật. Trang phục đại diện cho cả quốc gia, gặp gỡ bạn bè thế giới mà không hề ấn tượng, thậm chí nhìn cũ và xấu hơn cả trang phục trước đây...".

Được biết, trang phục mới của Vietnam Airlines do Minh Hạnh, một nhà thiết kế nổi tiếng của Việt Nam thực hiện. Bà cũng từng tạo dư luận trái chiều khi đưa một số sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Lệ, Thu Minh… vào danh sách nghệ sĩ ăn mặc phản cảm của năm.
Bình luận
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh