Tổng hợp Thứ 7, 11/07/2015 0:18 GMT+7

Lộ mặt nghi can trong vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước

Chiều 10/7, Cục cảnh sát Hình sự - Bộ Công an - và các lực lượng chức năng đã phối hợp bắt 2 nghi can, sau tiến trình điều tra vụ thảm sát 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ (48 tuổi) tại căn biệt thự sát quốc lộ 13 (xã Minh Hưng, Chơn Thành).
Click để đọc tiếp

Chuy?n shock lo-mat-nghi-can-trong-vu-tham-sat-6-nguoi-o-binh-phuoc-news

Một trong hai nghi can đã bị bắt giữ 

 

Một cán bộ của Cục cảnh sát Hình sự - Bộ Công an cho biết: "Nghi can đầu tiên bị bắt tại Bình Phước. Anh ta đã thừa nhận hành vi sát hại 6 người nhà ông Mỹ và khai ra đồng phạm. Trong chiều nay, chúng tôi đã tổ chức bắt kẻ còn lại tại xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP HCM. Bước đầu, nghi can chủ mưu vụ thảm sát cho biết từng có quan hệ tình cảm với con gái ông Mỹ. "Anh ta khai động cơ gây án vừa vì tình, vừa vì tiền. Tuy nhiên đây chỉ là lời khai ban đầu, chúng tôi đang đấu tranh làm rõ".


Trước đó, như tin đã đưa, vào 6h sáng ngày 7/7, người giúp việc cho gia đình ông Lê Văn Mỹ (48 tuổi) đến làm thì thấy cổng sau của căn biệt thự nằm sát quốc lộ 13 (xã Minh Hưng, Chơn Thành) bị khóa, cửa trước khép hờ. Vào trong, bà này thấy nhiều vết máu, ông chủ và vợ Nguyễn Thị Ánh Nga (44 tuổi) cùng cậu con trai đã chết. Chạy lên lầu, bà phát hiện thêm con gái ông Mỹ và cô cháu gái (cùng 18 tuổi) chết ở phòng ngủ. 


Khi công an đến hiện trường đã tìm thêm được thi thể bé trai 14 tuổi (cháu ông Mỹ) ở cổng nhà. Tất cả họ đều bị trói, nhiều vết thương vùng cổ.


Căn biệt thự khang trang kín cổng cao tường, đồng thời là công ty chế biến gỗ Quốc Anh nằm tại khu đông dân cư. Cảnh sát phong tỏa nghiêm ngặt hiện trường. Hàng trăm người  dân đã vây kín nhà 6 nạn nhân.


Cơ quan điều tra tình nghi vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này có thể xuất phát từ một vụ cướp. Hiện trường có nhiều dấu hiệu cho thấy có sự chống cự của các 6 nạn nhân, từ trong nhà ra ngoài sân.


Cảnh sát đã thu giữ dữ liệu từ camera an ninh nhà ông Mỹ để làm rõ những người đến khu vực này vào thời điểm xảy ra sự việc.


Việc bắt giữ được 2 nghi can trong vụ án mạng nghiêm trọng này thực sự khiến cho người dân trên cả nước cảm thấy yên tâm và cảm phục sự vào cuộc nhanh chóng cùng sự chỉ đạo sát sao của Bộ Công an. Mong rằng những hành vi tội ác này sẽ không bao giờ còn xuất hiện và những kẻ gây ra tội ác sớm phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. 

Theo baotinnhanh.vn
Bình luận
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh