Hôn nhân - gia đình Thứ hai, 09/03/2015 14:29 GMT+7

Nấu ăn kém nhưng giỏi “chuyện ấy”, tôi vẫn được chồng chiều

Chắc không có ai như chồng tôi, đi công tác xa lại thường mang vợ theo vì không chịu được “nhớ”. Cơm nhà có hấp dẫn, thì ra ngoài ai cũng muốn ăn thêm sơn hào hải vị. Dù có muốn ăn ngon, không đàn ông nào lại muốn mang ...
Click để đọc tiếp

Thời gian gần đây, đọc nhiều bài về chuyện ấy của vợ chồng, bản thân tôi đang là một người vợ cũng muốn chia sẻ đôi điều với các chị em.

Tôi thấy, nhiều chị em ở công ty tôi, chiều nào sắp về cũng cứ mãi trăn trở cố hoàn thiện bản thân trở thành một bà nội trợ đảm đang để được chồng yêu. Tôi đã chứng kiến nhiều người, đăng ký hết khóa học nấu ăn này đến khóa học nấu ăn khác, ngày ngày xách dép ngồi hóng các diễn đàn gom nhặt bí kíp món ăn ngon. Mong mỏi lớn nhất cả đời họ có lẽ là nấu cho chồng được một miếng ngon. Động lực sâu xa đằng sau việc đó chẳng qua là muốn níu giữ chân chồng ở nhà.

Có thể mọi người không sai khi nỗ lực vì điều đó. Song tôi nghĩ có lẽ mọi người đang cầm nhầm chìa khóa hạnh phúc gia đình. Tôi là một người mù tịt về nấu nướng nhưng vẫn được chồng chiều hết mực. Chìa khóa của tôi là tình dục.

Tình dục là một vấn đề cũ nhưng chưa bao giờ được chị em phụ nữ hiểu đúng cách. Tình dục không chỉ là một phần của hôn nhân mà là linh hồn và sức mạnh giữ chồng chung thủy. Kĩ năng tình dục cũng quan trọng như trí thông minh của mỗi người. Mà ở đời, ai giỏi thì việc nhẹ lương cao, ai kém hơn thì có việc làng nhàng. Những kẻ ngu dốt thì kém hấp dẫn hơn người có tài năng.

Chuy?n shock nau-an-kem-nhung-gioi-chuye-n-a-y-toi-van-duoc-cho-ng-chie-u-news

Tôi là một người mù tịt về nấu nướng nhưng vẫn được chồng yêu chiều hết mực. Chìa khóa của tôi là tình dục (Ảnh minh họa)

Ngay từ đầu tôi đã nói với chồng, tôi rất dở khoản nấu ăn. Ở nhà tôi thường nấu những món cơ bản như rau luộc, trứng chiên. Còn ai muốn cải thiện, muốn ăn ngon thì kéo nhau ra hàng. Mà tôi bảo đảm, cho dù có nấu ăn ngon đến mấy cũng không bằng những món đặc sản người ta nấu ngoài hàng.

Vậy thì vừa giải quyết được vấn đề thời gian, bớt dọn dẹp, vừa ngon miệng, tại sao cứ nhất quyết bắt phụ nữ là người nấu nướng? Đây là một quan niệm lỗi thời được truyền từ thế hệ mẹ sang thế hệ con. Thời nay khác rồi, cái gì làm không được thì cứ mang tiền ra giải quyết.

Thứ hai, không phải người đàn ông nào cũng coi trọng khả năng bếp núc. Nếu ai cũng muốn được vợ cho ăn ngon thì tất cả bọn họ đã lấy đầu bếp cả rồi. Và nếu đúng là phụ nữ chỉ cần tài nghệ nấu nướng đã chinh phục được chồng thì đó không phải hôn nhân. Muốn nuôi sống hôn nhân, phải cho nó ăn bằng sex.

Có thể là tôi đã quá tự tin khi nói về chìa khóa vạn năng mà mình đang nắm giữ. Nhưng điều đó có nghĩa là tôi đang hiểu đúng đàn ông. Đàn ông chỉ cần đồ ăn khi họ đang đói, nhưng họ lại nghĩ đến sex bất cứ lúc nào.

Hãy hỏi một người đàn ông, lúc về nhà, nếu họ thấy hai người phụ nữ, một người đang đứng bếp nấu ăn, mồ hôi nhễ nhại, còn một người đang ăn mặc sexy nằm khêu gợi trên giường thì họ sẽ chọn ai? 100% đàn ông đích thực sẽ chọn người phụ nữ trên giường. Những kẻ còn lại chỉ có thể đồng tính hoặc yếu sinh lý.

So với việc lăn vào bếp vừa vất vả vừa hôi hám thì việc tắm rửa nằm sẵn trên giường đợi chồng dễ thực hiện mà hiệu quả cao hơn rất nhiều. Đôi khi thành công không nằm trên những con đường khó mà nó nằm ở những nơi ít được nhận ra.

Tôi chưa bao giờ làm chồng thất vọng trong những lần quan hệ. Tuy không quá nhiều nhưng lần nào cũng đều rất chất lượng. Anh ấy thường thủ thỉ may mắn khi có tôi làm vợ. Suy nghĩ đàn ông yêu qua đường dạ dày nghe thì có vẻ đoan trang nhưng hoàn toàn sai lầm. Thức ăn có ngon qua khỏi dạ dày lại đến ruột non ruột già. Còn đời sống tình dục lại có tác dụng tốt với đàn ông lâu dài.

Chắc không có ai như chồng tôi, đi công tác xa lại thường mang vợ theo vì không chịu được “nhớ”. Trong khi những chị em luôn mỉa mai tôi vì kém nấu ăn lại không được như thế. Cơm nhà có hấp dẫn, thì ra ngoài ai cũng muốn chén thêm sơn hào hải vị. Dù có muốn ăn ngon, không đàn ông nào lại muốn mang nồi cơm theo cả. Chỉ có sex mới có đủ ma lực hấp dẫn đó.

Chuy?n shock nau-an-kem-nhung-gioi-chuye-n-a-y-toi-van-duoc-cho-ng-chie-u-news

Chắc không có ai như chồng tôi, đi công tác xa lại thường mang vợ theo vì không chịu được “nhớ”. (Ảnh minh họa)

Bây giờ tôi có muốn động vào việc nhà chồng cũng không thích. Không hẳn là anh “sợ” ăn những món tôi nấu mà vì muốn vợ luôn được thảnh thơi, xinh đẹp, tràn trề sức sống để có sức “chiều” chồng. Thật là tôi trẻ hơn bạn bè cùng lứa nhiều, một phần cũng nhờ đời sống tình dục hòa hợp.

Ai cũng bảo số tôi may mắn vì được chồng yêu thương và cung phụng trong khi đến một bát cháo trắng cũng nấu không rành. Tôi không nghĩ đó là may mắn, thông minh biết nắm thóp của đàn ông thì đúng hơn.

Chỉ có ai dại mới lấy nấu ăn ngon làm bí quyết chiều chồng. Một người nấu một người ăn chả sướng béo gì, trong khi cứ kĩ thuật trên giường vào thì cả hai đều hạnh phúc. Chồng tôi hay đùa là tôi khéo chọn việc nhẹ lương cao là vì thế. Anh cũng khẳng định không bao giờ đổi tôi lấy 10 cô nấu ăn ngon là vì vậy.
Bình luận
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh