Chuyện yêu Thứ 7, 14/11/2015 19:48 GMT+7

Nếu bị cả thế giới quay lưng, anh có dám nắm tay em bỏ trốn không?

Hạnh phúc đâu phải là đích đến, hạnh phúc nằm ở trên những cung đường chúng ta qua. Cuộc sống này, liệu như thế nào được gọi là hạnh phúc?
Click để đọc tiếp

Nếu ngày mai thức giấc, chúng ta bị cả thế giới quay lưng, không một ai ủng hộ tình yêu đôi mình thì anh có dám nắm tay em bỏ trốn không? Chúng mình sẽ bỏ lại tất cả những mệt nhọc của cuộc sống thường ngày, bỏ lại áp lực của công việc, bỏ lại những khó khăn chất chồng để được đi đâu đó cùng nhau. Em sẽ leo lên xe anh, siết chặt, rồi mình cùng rồ ga và bỏ chạy, chẳng cần thêm gì nữa.

Hạnh phúc đâu phải là đích đến, hạnh phúc nằm ở trên những cung đường chúng ta qua. Cuộc sống này, liệu như thế nào được gọi là hạnh phúc? Chẳng phải là được làm tất cả những gì mà mình muốn hay sao. Dẹp hết tất cả những quy tắc đi anh, được sống với đúng con người mình mới là điều tuyệt vời nhất.

Bao lâu nay mình đã là con ngoan trò giỏi, bao lâu nay mình đã nhìn thái độ của người khác mà lớn lên. Có thể một lần, cho hai đứa mình cùng làm sai một điều gì đó, mặc kệ kết quả ra sao, được chứ? Hãy tiếp thêm cho em sức mạnh, hãy bảo với em rằng rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi, có anh đây rồi. Hãy để em được một lần thoát ra khỏi những gò bó này. Anh à, giờ em mệt lắm!

neu-bi-ca-gioi-quay-lung-anh-co-dam-nam-tay-em-bo-tron-khong4-blogtamsuvn

Hạnh phúc đâu phải là đích đến, hạnh phúc nằm ở trên những cung đường chúng ta qua. (Ảnh minh họa)

Những ngày qua, em sống nhưng không phải là đang sống, em chỉ tồn tại cho qua ngày vậy thôi. Em chỉ là em khi trở về nép trong vòng tay anh, mặc sức gào khóc và kể lể. Anh cũng như thế, đúng không? Chúng ta có những nỗi buồn chất chồng mà ngay cả người thương cũng khó xoa dịu nổi. Chúng ta có những bất đồng ngày lại ngày chẳng gọi được thành tên. Chúng ra thấy mình xấu xí, mỏi mệt và méo mó héo mòn. Vậy thì cách tốt nhất là cùng nhau đi trốn thôi anh!

Có thể anh sẽ cho rằng em đang suy nghĩ vớ vẩn hay em chỉ nói đùa rồi thôi. Nhưng anh ơi, từ rất lâu rồi, em mơ được cùng anh đi đến khám phá những vùng đất mới. Ở nơi đó, hai đứa mình sẽ thức dậy cùng nhau. Em sẽ là người đầu tiên anh nhìn thấy khi tỉnh giấc, không makeup, không màu mè, em được là chính em, nằm cạnh bên anh và nói “Xin chào!”. Chúng ta sẽ đan tay chào bình minh tới, cùng ăn sáng và đi dạo cùng nhau.

neu-bi-ca-gioi-quay-lung-anh-co-dam-nam-tay-em-bo-tron-khong-blogtamsuvn

Chúng ta sẽ đan tay chào bình minh tới, cùng ăn sáng và đi dạo cùng nhau. (Ảnh minh họa)

Chúng ta sẽ ở nơi mà không ai biết hai ta từ đâu tới, không một ai đè nặng lên vai ta những mỏi mệt. Không một ai bảo với mình phải làm thế này hay phải làm như thế kia. Không một ai có thể bắt chúng ta dừng lại hay bước tiếp. Ở nơi đó, em là người duy nhất được anh chăm sóc và yêu chiều. Ở nơi đó, em và anh sẽ được sống và chỉ thấy mình trong mắt đối phương.

Đi thôi anh, nắm chặt tay em và mình cùng bỏ trốn. Có em ở đây rồi, anh đừng sợ anh ơi. Em hứa sẽ mãi ở bên, sẽ yêu và chung thủy với anh hết mực. Chỉ cần anh hứa, anh cũng sẽ như vậy. Dù bão tố phong ba, chỉ cần có hai ta cùng nhau vượt qua, thế là đủ!
Bình luận
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh