To nhỏ Thứ tư, 19/12/2012 11:13 GMT+7

Những phụ nữ béo nhất thế giới

Cân nặng hàng trăm ký của những phụ nữ này khiến mọi người choáng váng.
Click để đọc tiếp

Người phụ nữ béo nhất thế giới 

Cô Terri Smith, 49 tuổi, sống tại bang Ohio, Mỹ nặng khoảng 350kg đã được Kỷ lục Guinness công nhận là “Người phụ nữ béo nhất thế giới” vào năm 2010. 

Chuyện shock nhung-phu-nu-beo-nhat-the-gioi-news

Smith béo đến nỗi mọi sinh hoạt cá nhân đều phụ thuộc vào chồng cô

 

Lên 7 tuổi, Smith đã nặng 70kg. Đến năm 20 tuổi, cô nặng khoảng 120kg. Vào năm 1986, Smith đã cưới anh Myron làm chồng và anh cũng là người động viên cô rất nhiều về mặt tinh thần. Ở tuổi 32, cô mắc chứng viêm khớp, phải gắn chặt với chiếc giường trong căn nhà của mình. 

Chuyện shock nhung-phu-nu-beo-nhat-the-gioi-news

Smith không thể tự di chuyển, đứng lên hay lật người. Cuối cùng cô phải mua một chiếc xe lăn điện để có thể đi vòng quanh. Do thiếu vận động và chế độ ăn uống bất hợp lý nên Smith đã tăng cân một cách nhanh chóng. Hiện tại, cô đang phải thực hiện chế độ ăn uống và luyện tập nghiêm ngặt để loại bỏ nguy cơ đe dọa tính mạng vì những khối mỡ khổng lồ.

Người phụ nữ nặng 330kg giảm cân nhờ tích cực sex

Năm 2011, cô Pauline Potter, 47 tuổi, sống ở Mỹ đã trở thành người phụ nữ béo nhất thế giới với cân nặng 330kg. Với cơ thể đồ sộ như vậy, cô không thể tự đi lại mà phải nhờ đến sự chăm sóc và giúp đỡ của con trai Dillion, 19 tuổi.


Chuyện shock nhung-phu-nu-beo-nhat-the-gioi-news
Cô Pauline Potter từng là người phụ nữ béo nhất thế giới với cân nặng 330kg

Mới đây, người phụ nữ 48 tuổi này tiết lộ một bí quyết giảm cân kỳ lạ giúp cô giảm được 44kg, đó chính là… quan hệ tình dục. Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Closer của Anh, Pauline chia sẻ về cách giảm cân kỳ lạ của mình. Cô nói: “Tôi không thể di chuyển nhiều trên giường nhưng mỗi lần làm chuyện đó, tôi đốt cháy được 500 calo.”

Chuyện shock nhung-phu-nu-beo-nhat-the-gioi-news

Cô Pauline cho biết, với chế độ ăn uống nhiều chất béo, mỗi ngày cô tiêu thụ 10.000 calo. Chính bởi vậy, việc hoạt động mạnh để tiêu hao năng lượng là điều vô cùng cần thiết. Người giúp cô thực hiện được mục tiêu giảm cân không ai khác lại chính là chồng cũ, ông Alex.

 

Chuyện shock nhung-phu-nu-beo-nhat-the-gioi-news

Chồng cũ của cô Pauline, ông Alex đã giúp côgiảm44kg nhờ những lần làm "chuyện ấy"

 

Được biết, Pauline và Alex gặp nhau năm 2002 và kết hôn năm 2005. Ba năm sau đó, cặp đôi này đã chia tay. Cô Pauline bắt đầu “nghiện” đồ ăn vặt và nhanh chóng tăng cân không kiểm soát. Cô đã liên lạc với tổ chức Kỷ lục Guinness với hy vọng danh hiệu "Người phụ nữ béo nhất thế giới" sẽ giúp mình có động lực để giảm cân.

Tuy nhiên, mọi nỗ lực của Pauline đều không có kết quả khả quan, cho đến khi cô gặp lại người chồng cũ của mình vào cuối năm ngoái. Để có thể giảm cân một cách nhanh chóng, mỗi ngày cô Pauline và ông Alex làm “chuyện ấy” 7 lần.

Kiếm tiền tỷ nhờ béo phì

Donna Simpson, sống ở bang New Jersey, Mỹ, nặng hơn 300kg. Năm 2010, cô được tổ chức Kỷ lục Guinness công nhận là "Người phụ nữ nặng cân nhất từng sinh con". Khi sinh con cách đây 4 năm, Simpson cần tới một đội ngũ 30 bác sĩ và nhân viên y tế hộ sinh bằng cách mổ đẻ. Kể từ đó tới nay, Simpson đã tăng thêm 76,8kg và người phụ nữ này vẫn đang cố phấn đấu tăng thêm ít nhất 150kg nữa để được ghi tên vào sách Kỷ lục Guinness lần 2 là "Người phụ nữ béo nhất hành tinh". 

Chuyện shock nhung-phu-nu-beo-nhat-the-gioi-news

Cô Donna Simpson nặng hơn 300kg

Với thân hình ngoại cỡ, Simpson không thể tự làm mọi việc mà phải trông chờ vào đứa con gái 4 tuổi của mình từ việc mua sắm, chuẩn bị các bữa ăn và thậm chí là giúp cô ăn. Hàng tuần, cô chi từ 580 đến 750 USD (tương đương 12 đến 15 triệu VNĐ) cho khoản ăn uống với mục đích duy nhất là lên cân. Để trang trải cho khoản này, cô đã lập trang web "Official Donna Simpson" dành cho những người hâm mộ cô và để xem cô ăn thì họ sẽ phải trả một khoản phí nhất định.

Chuyện shock nhung-phu-nu-beo-nhat-the-gioi-news

Cô Simpson và con gái đang đi siêu thị

Hiện tại trang web thu phí của cô Simpson đã có hơn 7.000 fan trung thành. Theo ước tính của tờ Daily mail, hàng năm cô kiếm được gần 100.000 USD (tương đương 2,06 tỷ VNĐ) từ trang web của mình. Phí truy cập cho các thành viên trong vòng 3 ngày là 7,95 USD (tương đương 160.000 VNĐ) và trong 1 tháng là 19,95 USD (tương đương 400.000 VNĐ).

Chuyện shock nhung-phu-nu-beo-nhat-the-gioi-news

Cô con gái thật nhỏ bé bên cạnh người mẹ


Theo Afamily


Bình luận
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh