Việt Nam Thứ hai, 18/03/2013 20:54 GMT+7

Thanh niên khoe ảnh 2 bàn tay khỉ, còn mời bạn đến ăn

Hình ảnh một cậu thanh niên thản nhiên đăng ảnh cầm bàn tay khỉ bị chặt khúc và cạo trụi lông đang khiến cư dân mạng phẫn nộ.
Click để đọc tiếp

Hình ảnh được đăng trên trang mạng xã hội. Theo đó, một cậu thanh niên thản nhiên đăng ảnh cầm bàn tay khỉ bị chặt khúc và cạo trụi lông. Điều đáng nói hơn là chàng trai này còn cười rất tươi trong bức hình như thể đang khoe chiến tích rồi kêu gọi bạn bè nếu ai muốn ăn thì liên lạc với mình.

Chuyện shock thanh-nien-khoe-anh-2-ban-tay-khi-con-moi-ban-den-an-news

Chuyện shock thanh-nien-khoe-anh-2-ban-tay-khi-con-moi-ban-den-an-news

Theo thông tin hiển thị thì bức hình này được đăng tải vào khoảng cuối năm 2012, nhưng tháng 2 này nhiều trang khác đã chia sẻ lại. Ngay lập tức, một số trang mạng về động vật đã phát hiện và chia sẻ bức ảnh về phản đối hành vi này của cậu thanh niên. Hàng trăm ý kiến thể hiện sự bức xúc và "không thể hiểu nổi" hành vi thiếu suy nghĩ, thiếu hiểu biết của nam thanh niên này.

Chuyện shock thanh-nien-khoe-anh-2-ban-tay-khi-con-moi-ban-den-an-news

Một thành viên tên Minhkhang phẫn nộ: "Thật là kinh khủng! Làm sao tên này có thể cầm cái bàn tay của một con vật rồi ngồi cười hà hà hề hề trông đáng sợ thế. Nó bị vô cảm hay vốn không biết cảm xúc là gì rồi".

Tuy nhiên do trên mạng xã hội không cập nhật bất cứ thông tin cá nhân nào, nên cư dân online vẫn đang truy lùng danh tính của nhân vật trong bức ảnh. Vụ việc này khiến nhiều người nhớ đến vụ bộ đội hành hạ, giết hại dã man hai mẹ con nhà voọc chà vá sau đó chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội. Cuối cùng những thanh niên trong vụ việc đã bị xử phạt.


Theo Tri thức Việt Nam


Bình luận
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh