Hiếm & Độc Thứ sáu, 08/05/2015 0:34 GMT+7

Tiếng sét ái tình giữa chàng trai 32 và cụ bà 92 tuổi

Lần đầu đi phỏng vấn làm điều dưỡng cho bà Maria, anh chàng Collins đã bị vẻ thanh lịch và hồn nhiên của bà cuốn hút. 
Click để đọc tiếp

Hơn 4 năm sau ngày bà Maria Altmann qua đời, chàng diễn viên, nhà văn Gregor Collins chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình với báo chí. Anh kể, mọi chuyện bắt đầu vào năm 2007 khi anh 32 tuổi. Lúc đó, một người bạn thuyết phục anh phỏng vấn làm người chăm sóc cho bà Maria Altmann, 92 tuổi.

Chuy?n shock tieng-set-ai-tinh-giua-chang-trai-32-va-cu-ba-92-tuoi-news

Gregor Collins và bà Maria Altmann. Ảnh: Collins.

Bất đắc dĩ, anh đã đến Los Angeles tham dự cuộc phỏng vấn. Collins không ngờ rằng buổi sáng định mệnh gặp người phụ nữ người Áo này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh. "Tôi chưa bao giờ gặp một người nào đó thanh lịch đến vậy, nhưng cũng có một điều gì đó quá ngây thơ ở cô ấy. Cô ấy nghe tôi nói không bằng đôi tai mà bằng trái tim. Buổi sáng định mệnh hôm đó đã thay đổi cuộc sống của tôi. Sẽ không có cô gái nào khiến tôi rung động lần nữa", Collins tâm sự.

Trong 3 năm tiếp theo, Collins gác mọi công việc để ở bên chăm sóc Maria. Anh xem bà là người quan trọng nhất trong đời. Ngay giây phút gặp gỡ, cả hai đã thấy gắn bó lập tức, giống như đã gặp nhau từ kiếp trước.

Có sự khác biệt tuổi tác nhưng hai người thường không để ý. Lúc bên nhau, họ như những đôi uyên ương ở độ tuổi 20. Ngày nào không gặp nhau là nhớ nhung và khó chịu. Gia đình, bạn bè của Collins thực sự chúc phúc cho đôi uyên ương và tất cả đều háo hức được gặp Maria. Mặc dù vậy, Collins phải chọn lọc người để giới thiệu với Maria.

Chuy?n shock tieng-set-ai-tinh-giua-chang-trai-32-va-cu-ba-92-tuoi-news

Collins khẳng định tình yêu với người phụ nữ hơn mình 60 tuổi sẽ không bao giờ kết thúc. Ảnh: Colllins.

Ngày 7/2/2011 - lúc cặp đôi này sống bên nhau 37 tháng - bà Maria qua đời. Collins đã ở bên và chứng kiến bà trút hơi thở cuối cùng. Tại tang lễ, con gái bà Maria đến gặp Collins và nói anh là tình yêu lớn nhất của mẹ cô. "Tôi không đòi hỏi có Maria trước khi tôi gặp cô ấy nhưng một khi đã gặp thì tôi cần cô ấy một lần nữa trong đời. Chính xác chúng tôi là những gì dành cho nhau", Collins khẳng định.

Collins cho biết thêm, kể từ khi gặp Maria, anh đã sáng tác được một số tác phẩm tuyệt nhất trong đời. "Cô ấy chỉ bảo tôi trong mọi việc tôi làm. Tình yêu đích thực sẽ không bao giờ kết thúc", chàng trai trúng tiếng sét ái tình với người phụ nữ hơn mình 60 tuổi khẳng định.

Phan Dương (theo Mirror)
Bình luận
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh