Tổng hợp Thứ ba, 06/09/2016 20:05 GMT+7

Tin shock: Cùng soi những "hạt sạn to đùng” của PES 2017 qua bản demo

Click để đọc tiếp

Rất hiếm khi một bản demo của một trò chơi nhận được lời khen của tất cả các trang đánh giá. PES 2017 đã làm được điều đó. Theo tin từ nhà cái 188bet, cộng đồng đánh giá game chuyên nghiệp cũng như người chơi đều đồng lòng ca ngợi bản demo mới nhất từ Konami. Xét một cách toàn diện thì đây là sản phẩm hoàn thiện nhất từ trước đến nay của hãng game Nhật Bản và chúng ta có thể dành hàng giờ để nói về những điểm tốt trong game. Nhưng hôm nay, ta sẽ bàn về những điều Konami cần cải thiện trước khi tung ra bản phát hành chính thức.

Hạt sạn đầu tiên nằm ở các trọng tài trong các tình huống tranh cướp bóng. Trong phiên bản năm ngoái, trọng tài trong game hiền như Bụt, khiến cho game thủ có thể thoải mái xoạc bóng ngang mà không lo bị tuýt còi. Năm nay, Konami đã rút kinh nghiệm khắc phục điều này, các cầu thủ trong game sẽ bị trọng tài sờ gáy thường xuyên hơn. Nhưng đây cũng chính là vấn đề, đôi lúc trọng tài trong game thổi phạt những cú xoạc bóng ngang một cách không cần thiết dẫn đến những quả phạt vô lý làm chậm nhịp độ ván đấu.

Trong PES 2017 demo, chúng tôi cũng chứng kiến việc Konami mô tả hơi thiếu thực tế tốc độ và khả năng tăng tốc của các cầu thủ. Nhà phát triển nên tách bạch giữa hai khái niệm này để mang lại tính thực tế hơn cho trò chơi.

Tổng kết của PESMYCLUB cho biết, đây là những lỗi rất nhỏ trong một trò chơi rất tốt. PES hứa hẹn sẽ có cú bứt phá so với FIFA trong năm nay.
Bình luận
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh