Tổng hợp Thứ sáu, 11/09/2015 14:35 GMT+7

Trường Mầm non trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ

Click để đọc tiếp

(Khuôn viên KS Công Đoàn Quảng Bá, 98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, HN)

Hotline: 012 9900 9898   website: www.dongmannho.edu.vn

1. Đồng Mận Nhỏ: Lâu đài trong lành và đầy màu sắc

Tọa lạc nơi không gian xanh mát trong khuôn viên khách sạn Công Đoàn Quảng Bá (Tây Hồ), trường mầm non Trải Nghiệm Đồng Mận Nhỏ được ví như một tòa lâu đài đáng yêu trong câu truyện cổ tích của bé. Tuy vừa chuyển đến nhà mới, nhưng Đồng Mận Nhỏ đã chiếm được cảm tình của nhiều phụ huynh cùng các bé.

Khuôn viên trường

Khuôn viên trường

Ấn tượng khi bước vào trong ngôi trường là một không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên, màu sắc sinh động, sự tươi mới, đặc biệt là vô cùng sạch sẽ, mát mẻ, an toàn cho các bé.

Các lớp học được thiết kế nhiều cửa sổ giúp bé gần gũi hơn với nhiên nhiên, với ánh sáng, giúp kích thích tính năng động, sáng tạo của bé. Mỗi phòng học lại được thiết kế theo một màu sắc chủ đạo cùng vô vàn hình ảnh ngộ nghĩnh trên tường, giúp bé cảm nhận rõ ràng hơn về cuộc sống muôn màu, thú vị và phong phú.

Hình ảnh lớp học

Hình ảnh lớp học

Hình ảnh lớp học

Các góc góc học đang dạng với nhiều hình khối khác nhau kích thích thị giác và nhận thức của trẻ. Ngoài ra Đồng Mận Nhỏ cũng có đầy đủ góc thư viện, góc âm nhạc, góc sân khấu, góc vui chơi…để bé được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần

2. Đồng Mận Nhỏ: Môi trường trải nghiệm tuyệt vời

Trải nghiệm ngôn ngữ, nghệ thuật

Chương trình học chính khóa của bé gồm các giờ dạy tiếng Anh, học múa hát, cảm thụ âm nhạc - nghệ thuật, phát triển ngôn ngữ. Giáo viên thường xuyên tương tác với bé, tổ chức các chương trình "show and tell" giúp bé phát triển khả năng diễn đạt.

Các chương trình cảm thụ âm nhạc - nghệ thuật sẽ kích thích trí thông minh cảm xúc và phát huy năng khiếu của trẻ. Các chương trình bé làm từ thiện sẽ giúp bé nuôi dưỡng tình yêu thương, đón nhận yêu thương. Không phải ngẫu nhiên mà trường lại có cái tên rất khác biệt, mầm non trải nghiệm.

Lớp học lấy các bé thay nhau làm trung tâm tuần, là nhân vật chính của mọi hoạt động, giúp bé cảm nhận cuộc sống bằng các giác quan (thị giác, thính giác, xúc giác, vị giác, khứu giác), thay vì chỉ được lắng nghe và quan sát.

Trải nghiệm các chương trình dã ngoại, sự kiện

Hàng tháng, các bé sẽ có những sự kiện được tự tay làm, tự tay trải nghiệm . Những trải nghiệm thú vị đó sẽ là những hành trang cho bé trên hành trình khám phá Thế Giới muôn màu.

3. Đồng Mận Nhỏ: Lâu đài tràn đầy tình yêu thương.

Hình ảnh các bé vui chơi

Hình ảnh các bé vui chơi

Hình ảnh bữa tiệc sinh nhật 

Đồng Mận nhỏ luôn được phụ huynh đánh giá cao về sự quan tâm, chăm sóc với mỗi trẻ. Tình yêu luôn tràn ngập trong lâu đài Đồng Mận Nhỏ. Sự yêu thương của các cô giáo dành cho các em được đáp lại bằng sự thích thú của học sinh, cảm tình của bố mẹ dành cho nhà trường.

Là những người cực kỳ tâm huyết với giáo dục, Đồng Mận nhỏ mong muốn đồng hành cùng các em để các em phát triển tối đa một cách tự nhiên.

Biết bao điều tuyệt vời và kỳ thú vẫn đang đón chờ bé ở trường mầm non Trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ.
Bình luận
Ham Truyện Tranh
Ham Truyện Tranh